Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

căn hộ sài gòn metro park thủ đức thiết kế hàn quốc siêu đẹp siêu rẻ!

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi lemai2296, 25 Tháng bảy 2016.

 1. lemai2296 New Member

  Thiết kế của Sài gòn metro park Thủ Đức
  [IMG] Mở bán 31/07/2016 với nhiều chính sách ưu đãi chỉ ngay trong ngày mở bán [IMG]

  [IMG]TẶNG NGAY 2 ĐẾN 3 CHỈ VÀNG CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TRONG NGÀY EVENT MỞ BÁN VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN CÓ GIÁ TRỊ KHÁC [IMG]
  HOTLINE: 0913 138 507

  [IMG]căn hộ Sài Gòn Metro Park là tên gọi mới của căn hộ First Home Premium Thủ Đức [IMG] đây là dòng sản phẩm Frist Home Premium được thiết kế cao cấp hơn dòng First Home , được tâm huyết cho ra đời bởi chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp N.H.O đến từ Hàn Quốc.

  [IMG]Thiết kế thông minh tại căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức: Căn hộ được thiết kế mang phong cách căn hộ Studio hiện đại đang thịnh hành tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Hàn Quốc, Singapor, Nhật Bản… căn hộ được thiết kế để đón ánh sáng và gió tự nhiên tối đa nhất, không khí luôn được lưu thông đến mọi ngỏ ngách và không gian của căn hộ, được thiết kế tiết giảm tối đa sự rườm rà và đặc biệt không có không gian thừa.

  • Căn hộ Sài Gòn Metro Park có thiết kế cao 15 tầng trong đó có 1 tầng hầm rộng 3060 m2, 319 căn hộ trong đó có 11 căn shop house. Các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 47m2 đến 70 m2 thông thủy từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với đa số các công dân trẻ văn minh năng động và hiện đại.
  • Tổng số căn hộ : 319 căn, căn hộ loại A diện tích 47 m2 thông thủy , căn hộ loại B diện tích 51,9 m2 thông thủy, căn hộ loại C diện tích 57,57 m2 thông thủy, căn hộ loại D diện tích 65m2 thông thủy, căn hộ loại E diện tích 68 m2 thông thủy có thiết kế thông tầng và 11 căn shophouse.
  [IMG]Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức được trang bị nội thất cao cấp ngoại nhập Hàn Quốc mang đến tiêu chuẩn chất lượng và các giá trị Hàn Quốc khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư N.H.O

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam