Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Căn Hộ Bán Giá Rẻ Thuộc Dự Án Mbabylon

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenthanhbach, 23 Tháng năm 2013.

 1. nguyenthanhbach New Member

  Ra Mắt Căn Hộ Bán Giá Rẻ Thuộc Dự Án Mbabylon


  Dự án căn hộ bán Mbabylon ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, tạo môi trường trong sạch, thông thoáng, có khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh nhằm góp phần nâng cao đời sống con người, Dự án Căn hộ Mbabylon nằm tại 683 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Thuộc tập đoàn Ngân hàng Quân đội, được thi công bởi đơn vị Investco.
  Căn hộ bán thuộc dự án Mbabylon được thiết kế dựa trên các tiêu chí về phong thủy, tín ngưỡng của người phương Đông, tuy nhiên vẫn đáp ứng được các yêu cầu về ánh sáng, độ thông thoáng, đón gió tự nhiên đảm bảo tiết kiệm năng lượng vì thế sẽ tiết kiệm chi phí sinh hoạt.
  [IMG]
  dự án căn hộ bán Mbabylon-nhà bán-đất bán

  Môi trường an ninh đảm bảo, lại nằm gần các tuyến quốc lộ huyết mạch của Tân Bình, Tân Phú và Q.11 nên thuận lợi cho công việc và đưa đón con em đi học. Nằm gần trung tâm hành chính quận Tân Phú, cùng các dịch vụ công cộng như bệnh viện, Siêu thị, ….cũng là một lợi thế của căn hộ bán Mbabylon.
  [IMG]
  Vị trí căn hộ bán thuộc dự án Mbabylon

  Giá cả cạnh tranh là một lợi thế khác của căn hộ bán Mbabylon, diện tích nhỏ nhất khoảng 48m2 tạo không gian không quá chật hẹp với những gia đình mới hay có con đang học. Việc thanh toán cũng được tạo điều kiện tối đa, được ngân hàng quân đội hỗ trợ tối đa vói lãi suất phải chăng.
  Khu dự án Mbabylon không chỉ được đầu tư trang thiết bị hiện đại, dự án còn được dầu tư hệ thống các khu dịch vụ công cộng như công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam