Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần chuẩn bị gì khi đi cắt cánh mũi?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 29 Tháng mười 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Ngoài đơn thuốc các bác sĩ phẫu thuật trực tiếp kê cho bạn, bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài khi chưa được sử chỉ dẫn của bác sĩ. Bởi, điều này có thể gây ra nhiều biến chứng mà bạn không thể lường trước được.

  Một điều nữa là khi phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu, các bạn cần chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ và quy mô, những chỗ như vậy họ làm uy tín hơn. Sau khi phẫu thuật, bạn phải tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nên tránh va chạm vùng mũi phẫu thuật, vệ sinh vết thương thường xuyên để tránh nhiễm trùng, các loại thuốc giảm đau sẽ được kê để giúp bạn giảm đau sau phẫu thuật.

  Chuẩn bị mọi thứ trong quá trình phẫu thuât cắt cánh mũi

  Bạn cần giữ tinh thần thoái mái trước khi phẫu thuật vì cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Dựa vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi vào bên trong hoặc cắt bớt cánh mũi, chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt.


  [IMG]

  Khi đến thẩm mỹ viện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật. Lúc này, bạn hãy kể cho các bác sĩ nghe về tình trạng sức khỏe của mình, các bệnh án trước đã mắc phải để các bác sĩ có những lời khuyên cũng như quyết định lựa chọn giải pháp thẩm mỹ tốt nhất.

  Phẫu thuật cắt cánh mũi hay còn gọi là tạo hình mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của bác sĩ, và phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các hiện tượng không mong muốn.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam