Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần chú ý gì khi thiết kế website thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Website thương mại điện tử vừa là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm, vừa phải hài hòa được các yếu tố tiện ích và thân thiện mới có thể thu hút được khách hàng.

  1. Nội dung website thương mại điện tử:

  Các trang web hiện nay có hiệu quả phần lớn là do nội dung. Khoảng thời gian trước đây, một trang web đơn giản chỉ có vài dòng nội dung là được chấp nhận. Nhưng trong thời gian này, thiết kế website thương mại điện tử phải có nội dung thích hợp với người dùng và các thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

  2.Cần có chủ đề chủ đề thích hợp:

  Khi bạn lựa chọn thiết kế website bán hàng của mình theo một chủ đề nào đó thì hãy sử dụng nó trong suốt toàn bộ thiết kế của bạn. Người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi pha trộn các thiết kế với nhau. Thanh chuyển trang, nội dung và thiết kế phải đi với nhau để tạo thành một chuỗi logic hợp lý để đưa ra trải nghiệm cho người dùng.

  3. Website thương mại điện tử có thể hiển thị ở mọi thiết bị thông minh:


  Hơn 50% lưu lượng người truy cập internet sử dụng các thiết bị di động. Hãy thiết kế website bán hàng của bạn tối ưu hóa hoặc đáp ứng cho các thiết bị di động. Đây là xu hướng phổ biến trong thời gian này. Nhưng bạn vẫn phải đáp ứng những khía cạnh ở trên cho dù thiết kế website dành cho những màn hình di động nhỏ như thế nào đi chăng nữa.

  4. Hỗ trợ cho người dùng:

  Gần như chắc chắn trong quá trình làm việc vẫn bị lỗi cho dù bạn thiết kế website bán hàng tốt như thế nào. Vì vậy, bạn cần hổ trợ khách hàng kịp thời. Các hỗ trợ có thể là những cuộc gọi miễn phí, hay đơn giản là chat trực tiếp, hoặc thông qua email. Chắc chắn các bạn sẽ khiến khách hàng không hài lòng lòng nếu trang web của bạn được hỗ trợ khi có lỗi xảy ra.

  Thông tin liên hệ :công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam