Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần chỉnh sửa mũi vẹo như thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 2 Tháng tám 2016.

 1. wind Member

  Hiện nay rất nhiều các bạn có mũi bị vẹo chọn hình thức phẫu thuật tạo dáng mũi hàn quốc giúp chỉnh sửa mũi vẹo của mình Thế nhưng lại rất băn khoăn về vật liệu độn, rủi ro và cách tiến hành phẫu thuật nâng mũi vẹo bằng cách thức áp dụng công nghệ nâng mũi Sline bằng công nghệ 3D.
  [IMG]
  Như thế nào là mũi vẹo ?
  Mũi vẹo là vì vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang 1 bên, không cân xứng với khuôn mặt cùng nguyên nhân chính thường là bởi vì bẩm sinh hay bởi tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Khi nhỏ vì xương chưa phát triển hầu hết cần mũi không thể hiện rõ, càng lớn thì sẽ thể hiện rõ hơn về dáng mũi vẹo.
  Nên đọc về nâng mũi nam giới
  Mũi vẹo là 1 trong những hiện tượng mũi bị các biến dạng nghiêm trọng nhất của xương mũi. Một nét mũi bị vênh dù là nhẹ nhất cũng có thể dễ dàng bị nhìn thấy trên gương mặt. Chính bởi vì thế, việc chỉnh sửa mũi vẹo, khiến cho khuôn mũi thẳng trở lại là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không những tới chức năng mũi mà còn thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Đối cùng với những mũi vẹo bẩm sinh, chứ không phải vì bị gãy hay tổn thương, y Bác sĩ sẽ tiến hành 1 cuộc giải phẫu kín. Hai vết mổ nhỏ sẽ được rạch ở phía bên trong hai lỗ mũi. y Bác sĩ sẽ đến từ từ nắn thẳng lại xương sóng mũi, vách ngăn mũi cùng di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với khuôn mặt.
  Bạn nên đọc về phẫu thuật nâng mũi nam
  Cùng vấn đề mũi thấp, khách hàng có khả năng thực hiện sửa mũi hàn quốc S line, công nghệ này sẽ để cho chúng ta có được chất độn hài hòa, không còn vẹo như trước nữa. Trước khi thực hiện giải phẫu bạn sẽ được chuyên gia thăm khám về hiện tượng mũi vẹo của mình, sau đó sẽ được chụp cùng phân tích kĩ mũi của các bạn với sự tương trợ của phần mềm 3D OMS, nhờ đó y Bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích ứng cho khách hàng, đảm bảo sau giải phẫu các bạn có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn: lamdephamho.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam