Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần cẩn trọng khi mua chung cư quận Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 12 Tháng bảy 2016.

 1. haianh123 Member

  Khi cho thuê chung cư quận Thanh Xuân,bạn nên có những tính toán kỹ lưỡng, cùng tìm hiểu một số ý kiến dưới đây nhé .

  SINH LỢI ỔN ĐỊNH
  Nhiều người thường đầu tư mua căn hộ cao cấp tại Hà Nội, sau đó đem cho thuê lại, là cách đầu tư có sinh lời ổn định và lâu dài đang được các chủ đầu tư bất động sản khai thác tối đa đối vơi hình thức kinh doanhcho thuê chung cư quận Thanh Xuân.

  [IMG]
  Hình thức cho thuê căn hộ ở chung cư là phương thức kinh doanh ổn định, lâu dài
  Hình thức kinh doanh này không sinh lời ồ ạt nhưng bù lại rất bền vừng và ổn định, đảm bảo hoàn vốn và mang về nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng, số tiền cho thuê thông thường đạt từ 0,5%-0,7% trên tổng giá trị căn hộ. Khoản lợi tức này hiện tương đương, thậm chí nhỉnh hơn kênh gửi tiết kiệm qua ngân hàng. Đây cũng là xu thế hợp với những nhà đầu tư không thích mạo hiểm.

  ĐẦU TƯ
  Việc đầu tư căn hộ cho thuê thì tìm mua chung cư cao cấp tại tp HCM và Hà Nội đã hoàn thiện là lựa chọn đầu tư an toàn và ổn định nhất. Căn hộ hoàn thiện là sản phẩm có thể khai thác cho thuê ngay lập tức, đảm bảo sinh lời ngay khi mua. Đồng thời, ngân sách đầu tư căn hộ hoàn thiện khá hợp lý so với nhu cầu vừa tiết kiệm vừa đầu tư.

  Cùng một khu vực và vị trí, chi phí đầu tư căn hộ hoàn thiện chỉ chiếm 20-50% so với việc sở hữu một BĐS khác như nhà phố hay biệt thự. Chủ nhà không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý BĐS vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm thay họ. Thanh khoản của loại căn hộ cao cấp tại Hà Nội này luôn tốt hơn các dòng sản phẩm căn hộ đang xây, đất nền, nhà phố, biệt thự, trong khi tiêu dùng cao, giá cả vừa phải. Vì những ưu điểm này mà căn hộ hoàn thiện thường được xếp vào nhóm tài sản dễ giao dịch.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam