Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần bổ sung cho cơ thể những gì trước khi đến phòng tập

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 25 Tháng sáu 2016.

 1. vietphapnew Member

  Một chế độ dinh dưỡng thể hình rất quan trọng với những anh chàng đang trong qúa trình tập tạ để tăng cân cơ, mà mỗi khi đến phòng tập tạ bạn nên bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất tăng cân cơ an toàn để thúc đẩy nhanh cũng như những dưỡng chất tăng cân có thể làm tăng quá trình tăng cân nhé:

  1 - Sạch nguồn vừa phải để chậm-Tiêu hóa Carbohydrates:
  – Để quyền lực thông qua đường ruột-khổ, cơ bắp sợi rách tập thể dục của mọi người , bạn lưu ý một số nguồn cao cấp nhiên liệu.
  – Đó là nguyên nhân tại như thế nào nó là cơ bản quan trọng mà bạn tiêu thụ chậm đến trung bình tiêu hóa nguồn .
  – Không chỉ họ sẽ cung cấp 1 nguồn năng lượng, do đó ngăn cản cơ thể của mọi người từ Cách khai thác năng lượng cơ bắp, nhưng một carb chậm tiêu hóa sẽ duy trì bạn phía trong suốt toàn bộ tập thể dục của bạn .
  Ăn là gì trước và sau khi tập thể hình
  – Nếu bạn tiêu thụ một số dư thừa của carbs hay tiêu thụ chúng quá gần với thể dục của mọi người , cơ thể bạn có đủ giờ để chuyển hóa thức ăn.
  – Kết Quả này trong bạch cầu được chuyển đến cơ bắp các bạn Sử dụng việc hơn là reflowed để dạ dày của mọi người để hỗ trợ tiêu hóa, gây đau vòng 2 . theo nguyên tắc chung, tiêu thụ bất cứ nơi kẻ nào từ 20 đến 40 gram carbohydrate một -2 thời gian trước khi Làm thế nào rắc rối ra.
  2- Trái cây.
  – Các nào trái cây như cam, Sử dụng cho 1 sự bổ sung tuyệt vời để bữa ăn trước khi tập luyện của bạn . Bây thời gian bạn có một nguồn carb chậm tiêu hóa (như đã nêu ở trên), nó cũng có lợi để có số ít nguồn nhỏ nhưng đủ carbs nhanh tiêu hóa để khởi động thể dục của mọi người .
  [IMG]
  Những vitamin bạn nên lưu ý bổ sung
  – Cam cung cấp ai nguồn năng lượng rất nhánh . Đó là lý do tại sao bạn luôn luôn nghe thấy tập thể hình bảo về ăn uống hay mút cam trước khi tập thể dục .
  – Ngoài vấn đề cung cấp số ít nguồn vững chắc của carbohydrate đơn giản, cam được đóng gói với vitamin C và chất điện giải.
  – buồng chuối và táo cũng là chọn lựa tuyệt vời nếu cam không phải là xem ý thích của mọi người .
  3- Protein
  – Tất nhiên, không có bữa ăn là hoàn toàn không có protein
  – Như các khối xây dựng của cơ kết hợp trưởng Tươi , protein – gồm thiết yếu và không thiết yếu
  – Là quan trọng để duy trì một sự Cân bằng nitơ tích cực nên lưu ý thiết để kích thích sự tổng hợp protein tối đa.
  – Lấy tỷ lệ chính xác của các axit amin là quan trọng để đạt được số ít trạng thái đồng hóa và Bí quyết Tốt để đạt được điều này là bằng Cách tiêu thụ các nguồn protein hoàn chỉnh như lòng trắng trứng, thịt gà, gà tây và thậm chí cả địa chỉ bán sữa tăng cân .
  – một số tùy chọn khác cho những người chạy trốn là để tiêu thụ sữa tăng cân whey protein lắc, cung cấp một số nguồn trọng lượng đối các axit amin chất lượng nên thiết để đạt được 1 sự trọng lượng bằng nitơ tích cực. như vậy nguyên tắc chung, tiêu thụ từ 20 đến 40 gram protein để chuẩn bị cho buổi tập các bạn .
  Sữa tăng cơ từ mỹ bổ sung cho bạn những dưỡng chất tăng cân cơ an toàn mà bạn nên bổ sung mỗi ngày cho cơ thể nhé.

  [IMG]
  4- Khoa học công thức trước khi tập thể hình.
  – Bây giờ bạn đã có bạn dinh dưỡng trước khi tập luyện ra khỏi con đường, mà ở thời điểm này là gần như hoàn toàn tiêu hóa, đó là giờ cho điều chuẩn bị cuối cùng của bạn phía trong hình thức thể thao / bổ sung chế độ ăn nước uống .
  – Có nhìu lắm các chất bổ sung để lựa chọn . Vì vậy, khi quét các kệ hàng chắc chắn để chọn số ít bổ sung công dụng nhanh chóng sẽ nhanh hấp thụ vào hồng cầu , do đó bạn có thể cảm nhận kết Quả cung cấp năng lượng rất nhánh .
  – Sản phẩm thuốc có chứa số ít sự thúc đẩy của whey gold standard chính hãng protein và thuốc tăng cơ nhanh là sự chọn lựa rất phổ biến, và đúng là xem . Amino thúc đẩy tập trung thúc đẩy , cường độ và năng lượng bên trong phòng tập thể dục . Bổ sung protein dựa trên là 1 sự lựa chọn phổ biến bởi vì chúng hoàn thành được thiết kế để kích hoạt giãn mạch cao điểm, dẫn đến máy bơm cơ bắp mạnh mẽ.

  – đạt được một số máy bơm tốt nhất là quan trọng để nâng cao trưởng cơ bắp Tươi bởi vì nó giúp cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng musclebuilding, oxy và các axit amin để cơ bắp làm rắc rối , tạo ra quá hiệu quả một số môi trường đồng hóa tối ưu có lợi cho Tăng trưởng mới .

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam