Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần biết khi mua lại đàn piano cũ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi pianominhthanh, 5 Tháng năm 2016.

 1. pianominhthanh New Member

  Mua lại một chiếc piano cũ giá rẻ cũng tìm ẩn rất nhiều nguy cơ, vì đã qua sử dụng nên rất có thể để lại nhiều hỏng hóc tiềm tàng. Đièu này đòi hỏi người mua cần có những hiểu biết cơ bản để đáng giá những chiếc đàn piano giá rẻ này.

  Những nguy cơ tìm ẩn khi mua đàn pinno cũ

  Ai ai cũng biết rằng mua đàn piano cũ thì sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho gia đình. Tuy nhiên bạn cũng phải có kỹ năng thì mới đủ tự tin để mua piano cũ mà không bị hớ.

  Một chiếc đàn piano cũ sẽ có giá rẻ hơn một nữa thậm chí là chỉ bằng 1/3 giá piano mới. Tuy nhiên mua lại piano cũ không phải là tốt nhất dựa vào các ví dụ sau:

  - Tiền nào của nấy nên khi mua piano cũ thì giá trị của nó cũng không được cao lắm.

  - Một chiếc piano cũ tương đương với tuổi thọ của nó khi đến tay bạn không còn nguyên như piano mới, vì cái gì cũng có hạn sử dụng.

  - Những nguy cơ tìm ẩn hư hại mà người mua rất khó nhận ra nếu không có các chuyên gia huwóng dẫn.

  Giải pháp giúp bạn mua đàn piano cũ hiệu quả

  Nếu bạn vẫn muốn mua đần piano cũ thì hãy chú ý những điểm sau:

  - Tự tiềm hiều các kiếm thức hay nhờ những người am hiều hướng dẫn, kiểm tra và định giá giúp bạn, như vậy bạn sẽ không mua nhầm và không bị hớ.

  - Nếu bạn vẫn muốn vừa tiết kiệm vừa mua đàn mới thì bạn có thể lựa chọn các thương hiệu đàn piano giá rẻ, đừng ham hố các thương hiệu quá đắt đỏ như Steinway & sons..

  - Ngoài ra bạn có thê chọn các loại đàn piano điện, đàn organ..những loại đàn này cũng gần giống và có ưu điểm riêng của nó và rất rẻ.

  Chúc bạn thành công khi mua đàn piano.
Tags: piano

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam