Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần biết điều gì khi mua máy chiếu phim HD phục vụ giải trí tại gia

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 18 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Khi mà người sử dụng sắp sửa tìm kiếm một máy chiếu mini giá rẻ dành cho xây dựng một phòng chiếu phim mini cho gia đình thì người dùng hãy để ý tới cường độ sáng của máy chiếu đảm bảo ban đầu. Luôn luôn là độ sáng, một trong những phần cứng rõ ràng nhất mà mọi người dễ dàng nhận xét được. Một điều quan trọng là độ sáng của máy chiếu giá rẻ thì liên quan vào phòng chiếu căn nhà bạn, địa điểm người dùng sẽ quyết định đặt máy chiếu ở đó. Nếu như các gia đình mở nhiều đèn sáng khi chiếu phim thì cường độ sáng của máy chiếu phim sẽ phải phải khá lớn mới phù hợp trong trường hợp đấy.

  Độ sáng của máy chiếu đảm bảo sẽ liên quan nhiều nhất vào sự rõ nét của hình ảnh, mọi người có thể trông thấy hình ảnh trình chiếu rõ nét tới mức nào đều bị chi phối vào độ sáng. Mọi người sẽ hiểu rằng nếu độ sáng của máy chiếu giá rẻ không thích hợp với ánh sáng môi trường thì dữ liệu sử dụng sẽ nhìn mờ nhạt.

  [IMG]

  Dễ nhận thấy, tất cả các phòng chiếu phim đều cho ánh sáng thấp nhất có thể, kiểu như tắt hết rất nhiều những bóng đèn trong phòng hoặc chỉ bật có chút đèn chiếu mờ. Và chính vì vậy, cường độ sáng 150 AL là đủ cho nhu cầu chiếu phim gia đình, tuy nhiên để có được những thước phim chất lượng hơn, giúp hình chiếu đẹp hơn, các nhãn hàng thường tung ra các máy chiếu phim với độ sáng từ 500 lumens hoặc cao hơn.

  Độ tương phản của máy chiếu đảm bảo càng lớn thì hình chiếu sẽ càng chân thực hơn. Đối với một máy chiếu đảm bảo đáp ứng nhu cầu xem phim tại gia thì độ tương phản 400:1 là đủ, nhưng mà nếu người dùng muốn thưởng thức dữ liệu với chất lượng mạnh mẽ hơn, việc cần làm là hãy chọn một máy chiếu với độ tương phản lớn hơn nhiều chỉ số đó.

  Một máy chiếu phim gia đình dành cho nhu cầu chính là chiếu phim HD, hát karaoke hay xem bóng đá thì độ phân giải SVGA là đủ để chạy phim HD, tuy nhiên để xem được phim sắc nét hơn thì độ phân giải thực XGA vẫn thông thường được các thương hiệu khuyên dùng cho những các gia đình. Tất nhiên thì với độ phân giải khủng hơn ai cũng sẽ sở hữu được các bức hình chất lượng cao hơn.

  Đầu năm nay TECH360 sở hữu đa dạng sản phẩm máy chiếu giá rẻ hà nội nhưng phục vụ cao mục đích thưởng thức phim tại gia, hát karaoke hay xem bóng đá hình ảnh rộng cho gia đình người sử dụng. Hãy tới ngay TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi ngay HOTLINE 0938.94.1111 Để mua ngay một máy chiếu đảm bảo mới nhất!
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam