Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Camera360 Lite phiên bản gọn hơn,nhanh hơn của Camera360

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi skyred12055, 19 Tháng chín 2016.

 1. skyred12055 New Member

  Camera360 Lite cho Android là ứng dụng chụp ảnh phiên bản gọn nhẹ của Camera360 đến từ hãng ứng dụng đình đám PinGuo. Với tốc độ nhanh, dung lượng nhẹ, ứng dụng hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị Android bao gồm cả Smartphone và máy tính bảng. Đừng bỏ lỡ những bức ảnh đẹp với Camera360 Lite ngay hôm nay.
  Tích hợp các bộ lọc thời gian thực Tạo màu ảnh độc đáo với những filter ấn tượng
  [IMG][IMG][IMG]
  Camera360 Lite là ứng dụng chụp ảnh hoàn toàn miễn phí và được tích hợp đầy đủ các tính năng làm đẹp và chỉnh sửa ảnh độc đáo trên Android. Camera360 Lite là phiên bản rút gọn vừa mới được ra mắt của ứng dụng Camera làm đẹp đình đám Camera360 với gói dung lượng nhỏ nhất (chỉ 4 MB) nhẹ và nhanh chưa từng có.
  Như chúng ta đã biết, Camera360 là ứng dụng chụp ảnh miễn phí số 1 trên biểu đồ nhiếp ảnh của 7 quốc gia với hơn 600 triệu người dùng. Giờ đây, người dùng có thể tha hồ trải nghiệm những chức năng của Camera360 nhanh hơn với phiên bản nhỏ gọn Camera360 Lite.
  Tính năng nổi bật của ứng dụng Camera360 Lite trên Android

  Nhanh và tiện lợi
  Cài đặt ứng dụng nhẹ, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết trên bất kỳ mạng nào với dụng lượng chỉ dưới 4 MB.
  Camera360 Lite là một ứng dụng nhẹ và chạy mượt trên mọi thiết bị Android.
  Với Camera HD, bạn có thể trải nghiệm các chức năng của Camera360 nhanh hơn, mượt mà hơn.
  Selfie với Camera làm đẹp
  Đã đến lúc bạn nói lời tạm biệt với những hình ảnh 'ảo lòi' và bắt đầu công cuộc làm đẹp bằng cách sử dụng Camera làm đẹp để tạo một bức ảnh selfie trông thật đẹp và tự nhiên.
  Chụp hình selfie bằng Camera làm đẹp với hàng chục bộ lọc và tùy chỉnh độc đáo trên Camera HD, bạn có thể lựa chọn tông da và tùy chỉnh khuôn mặt phù hợp chỉ với một chạm.
  Với vô số bộ lọc và hiệu ứng ảnh độc đáo, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bức hình đẹp và chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời của mình thông qua Facebook, Instagram, Twitter và các trang mạng xã hội khác.

  Ứng dụng tương tự : Mix for Camera 360
Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam