Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Camera Cảnh Báo Nguy Cơ Ung Thư Khi Tắm Biển

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Hungliv71, 17 Tháng tám 2016.

 1. Hungliv71 New Member

  Chiếc camera siêu nhỏ này sẽ cảnh báo cho bạn biết bạn bỏ sót vị trí nào trên da khi thoa kem chống nắng, do đó bạn sẽ tránh được những tia tử ngoại có thể gây ung thư cho da của bạn.
  Khi ra biển, bạn sẽ rất dễ bị các kia tử ngoại tấn công và có khả năng gây ung thu da bởi bạn không có một trang phục nào để bảo vệ làn da của bạn dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời, việc sử dụng kem chống nắng là cần thiết để bảo vệ da của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ dàng để bỏ sót những phần da mà bạn chưa thoa kem chống nắng, và tất nhiên những tia gây ung thư đó sẽ không bỏ sót những điểm mà bạn bỏ sót.
  [IMG]
  *Bạn có thể tìm hiểu các thiết bị độc đáo tại: Camera ngụy trang giá rẻ

  Một mặt hàng mới được ra đời với kiểu dáng nhỏ gọn có tên là Sunscreenr được thiết kế để hỗ trợ bạn phát hiện những điểm mà bạn thoa kem có thể bỏ sót, từ đó giúp bạn bảo vệ bản thân hoàn toàn khỏi các tia tử ngoại gây ung thư da.
  Nguyên lý hoạt động của camera: Sunscreenr là một camera đen trắng với bộ phận đặc biệt giúp có thể chụp lại các tia UV, những khi vực hấp thụ tia UV được thể hiện trên hình ảnh ở camera với màu trắng, trong khi đó, ở những khu vực không hấp thụ tia UV sẽ cho hiện thị màu đen.
  khi mọi người bôi kem chống nắng, các loại kem này sẽ phản xạ hoặc tán xạ các loại tia UV, những điểm nào bạn không thoa kem chống nắng thì tia UV sẽ hấp thụ vào trong da của bạn. Chiếc camera sẽ phát hiện những điểm bỏ sót này có màu đậm hơn so với những vùng khác.
  [IMG]
  *Sản phẩm cùng loại bạn có thể quan tâm: Camera mini wifi

  Kết quả là những phần trắng và đen trên cơ thể sẽ giúp bạn phát hiện ra chỗ nào mà bạn còn bỏ sót chưa thoa kem chống nắng. Camera cũng có thể giúp bạn xem có cần thoa thêm kem hay không khi mọi người đi bơi kem bị nước rửa trôi đi. Những bạn có làn da trắng sáng sẽ nhìn thấy sự tương phản rõ ràng hơn các bạn có là da sẫm màu.
  Camera Sunsceenr được bán trên thị trường với giá 118USD, khá cao so với các loại kem chống nắng, tuy nhiên nếu bạn bị chuẩn đoán bị ung thư thì việc điều trị sẽ là cả ngàn USD.
  [IMG]
  *Bạn có thể tìm hiểu để biết thêm về: Thiết bị nghe lén từ xa
Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam