Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cảm nhận Sa Pa mùa nước đổ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 13 Tháng bảy 2016.

 1. caonguyennui86 New Member

  Cảm nhận Sa Pa mùa nước đổ

  kinh nghiệm du lịch sapa Tháng 5, khởi đầu mùa mưa cũng là khi các thửa ruộng bậc thang nhấp nhánh như những chiếc gương giữa trời tạo nên vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước lúc đến Sa Pa (Lào Cai).

  [IMG]
  Sapa dưới nắng chiều. Ảnh: ST

  Ruộng bậc thang ở Sa Pa 1 năm chỉ cấy được một vụ do đó 1 số nơi bà con dân cày ở những phường như Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van khởi đầu cấy cho kịp khung thời vụ kinh nghiệm du lịch hà giang.

  Chiêm ngưỡng các thửa ruộng bậc thang, nhiều nhiếp ảnh gia và dân phượt phải thốt lên rằng chủ sở hữu của các thửa ruộng bậc thang đó vừa là nghệ sĩ vừa là kiến trúc sư tài ba lúc tạo nên các công trình kiệt tác với màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, hình thù của những bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

  Và có bao lăm mùa cũng không đủ, có bao nhiêu ảnh cũng chưa đủ, để bất cứ ai, dù một hay không biết tới bao lần đến đây cũng đều ko muốn bỏ lỡ giây lát tuyệt đẹp đấy.

  Ruộng bậc thang là 1 điểm đến du lịch thú vị chẳng thể bỏ qua của du khách trong nước cũng như quốc tế lúc có cơ hội tới với Sa Pa, nhất là trong khoảng thời kì này.

  [IMG]
  Thửa ruộng bậc thang thị trấn Tả Van long lanh như những viên ngọc. kinh nghiệm đi du lịch mù cang chải Ảnh: ST

  [IMG]
  Người dân tộc Mông, Dao đang chuẩn bị mạ để gieo cấy. Ảnh: ST
Tags: sasassa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam