Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cảm nhận khách hàng khi mua tủ cơm công nghiệp và bếp á bếp âu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi buivanvinh, 15 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Sau một thời gian tung các sản phẩm về tủ cơm ra thị trường của công ty inox Trang Khoa phóng viên chúng tôi mới có thời gian ghi nhận lại ý kiến của một số khách hàng đã dùng tủ cơm công nghiệp và dây chuyền bếp á, bếp âu của công ty
  Dùng tủ cơm công nghiệp

  “Công ty than Nam Châu-Q.Ninh”: Trước khi có tủ cơm công nghiệp toàn bộ công nhân phí công ty chúng tôi phải nấu cơm bằng cách truyền thống nhưng từ ngày được biết đến sản phẩm nấu cơm công nghiệp của Trang Khoa công ty chúng tôi đã mua 5 bộ tủ cơm chuyên dùng cho nhà bếp công ty. Khi dùng sản phẩm tủ cơm công nghiệp không còn cơm cháy nên tiết kiệm được khá nhiều cho công ty.
  [IMG]
  “công ty may Hoàng An- TB”: Từ ngày có tủ cơm công nghiệp đun hơi công ty chúng tôi đã không cần quá nhiều nhân lực ở nhà bếp mà vẫn đáp ứng được xuất ăn cho hơn 500 công nhân.
  Dùng dây chuyền bếp á, bếp âu

  “Khách sạn Hà Minh-HP”: Được biết đến Trang Khoa đã khá lâu khi trước đó chúng tôi đã dùng dây chuyền bếp á bếp âu cho nhà bếp của khách sạn. Tất cả mọi thượng khách khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn của chúng tôi đều được thưởng thức tất cả mọi món đến từ các châu lục khách nhau từ châu á đến châu âu nhờ dây chuyền sản xuất bếp á bếp âu của Trang Khoa. Cảm ơn Trang Khoa đã thiết kế ra hệ thống bếp á bếp âu bằng inox không gỉ, các đầu bếp sử dụng rất tiện lợi. Hiện chúng tôi đang nhập thêm 1 số tủ cơm công nghiệp sản phẩm mới của công ty giới thiệu. Nếu tủ cơm dùng tốt chúng tôi sẽ nhập để thay thế toàn bộ nồi cơm truyền thống.
  “khách sạn Linh Lan-ĐN”: Ồ dây chuyền bếp á và bếp âu của Trang Khoa thật tiện lợi, các đầu bếp của chúng tôi khá thích thú và sáng tạo các món ăn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam