Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cẩm nang tiếng Anh B1

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi diemtu1994, 5 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member

  Nhằm hỗ trợ các bạn ôn luyện kiến thức cho kỳ thi tiếng Anh B1, trong bài viết này chúng tôi tiếng Anh B1 xin giới thiệu kiến thức luyện thi nói vô cùng quan trọng dành cho các bạn trau dồi và củng cố kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi. Mời các bạn học tập nhé!
  Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 là kiến thức quan trọng dành học viên cao học và nghiên cứu sinh để luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ B1 do bộ GD&ĐT cấp.
  Cuốn sách này được đúc kết kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và các thông tư văn bản hỗ trợ về kỳ thi chứng chỉ B1. Nếu áp dụng chính xác những kế hoạch trong tài liệu này, bạn sẽ không chỉ thành công vượt qua kì thi chứng chỉ ngoại ngữ B1, đạt được các mục đích học tập mà con gặt hái được những kinh nghiệm ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ chỉ cho thí sinh cách luyện tập mỗi bài thi, mỗi phần thi một cách cực kì hiệu quả. thí sinh có thể đọc và tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ hệ thống của trung tâm. Và trên hết bạn sẽ tháo gỡ được các vấn đề còn chưa hiểu trong kỳ thi B1. Những mẹo hay, phương pháp làm bài trong tài liệu này sẽ hữu ích với bạn bởi chúng đã được ứng dụng trong các lớp học luyện thi B1 của trung tâm và được trung tâm đúc kết trong nhiều năm.
  Trên cơ sở nghiên cứu chi tiết về kỳ thi B1 bao gồm thông tư của Bộ GD&ĐT về yêu cầu, cấu trúc của bài thi B1, phân tích các bài thi chứng chỉ B1 gần đây của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép (trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Đà Nẵng…) và trên hết là những kinh nghiệm giảng dạy thực tế, trung tâm đã tạo dựng tài liệu này nhằm mang đến kiến thức và phương pháp ôn tập hiệu quả nhất cho kỳ thi B1. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục cập nhật các tài liệu luyện thi B1 và cải tiến chương trình luyện thi B1 dựa trên những phản hồi của thí sinh và giáo viên.
  Chương trình luyện thi B1 trực tuyến được chia thành các bài luyện thi cho từng phần nhỏ theo đúng định dạng bài thi B1 của Bộ GD&ĐT. Các phần thi này được sắp xếp như sau:
  Giấy một: Đọc và Viết
  Phần 1: Đọc sách
  - Section 1: Trắc nghiệm từ vựng ngữ pháp bao gồm level 1 và level 2
  - Section 2: Đọc quảng cáo, biển báo, thông báo ngắn
  - Section 3: Đọc hiểu
  - Section 4: Đọc điền từ
  Phần 2: Viết
  - Section 1: Viết lại câu
  - Section 2: Viết thư
  Giấy hai: Nghe
  - Section 1: Nghe tranh/hình ảnh đúng
  - Section 2: Nghe điền vào chỗ trống
  Giấy ba: Nói
  - Section 1: Phỏng vấn
  - Section 2: Trình bày chủ đề bốc thăm
  Các đề thi của các kỳ thi gần đây
  Phần nghe bổ xung cho B1 quốc tế (PET)
  - Section 2: Nghe trắc nghiệm chọn đáp án A, B, C
  - Section 4: Nghe chọn đáp án Đúng hoặc Sai
  Phần đọc và nghe, các dạng chủ yếu là trắc nghiệm, học viên có thể làm bài tập và kiểm tra đáp án sau khi hoàn thành bài tập. Phần nghe, chúng tôi cũng cung cấp phụ đề tiếng Anh để học viên dễ dàng học tập.
  Trong phần Viết, trung tâm cung cấp các mẫu câu thường gặp trong bài thi B1, ví dụ và bài tập có câu trả lời cho phần viết lại câu. Phần viết thư, chúng tôi đăng tải các bài viết mẫu.
  Trong phần Nói, trung tâm tập hợp các câu hỏi trong bộ đề thi Nói B1 và xếp theo các chủ điểm, cùng với đó mang đến gợi ý trả lời hay nhất. Với phần bốc thăm theo chủ đề, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các bài nói hoàn chỉnh có kèm theo audio hỗ trợ và audio bài nói.
  [Media = youtube] 0LhYlOgPYu8 [/ media]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam