Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cấm kỵ lúc thiết kế xem hướng nhà, sim hợp tuổi 2016

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 10 Tháng năm 2016.

  1. chỉ dẫn cách cách xem ngày tốt xấu đám cưới, hỏi
  Trong cuộc hôn nhân , trước khi chọn ngày làm đám hỏi rồi mới chọn ngày cưới gả và chọn ngày đưa rước thanh mai rễ. Thường bình thường nay mấy người ta làm chung trong 1 ngày : vừa cưới gã vừa đưa rước thanh mai rễ. các vụ này đều nên chọn trong 11 ngày tốt ngay sau đây :
  " Bính Dần, Đinh Mẹo, Bính Tý, Mậu Dần, Kỷ Mẹo, Bính Tuất, Mậu Tý, Canh Dần, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Ất Tị "
  >>>>>>>>>> biển số xe 5 số thế nào là đẹp hợp phong thủy

  vì vậy gặp các sao : Huỳnh Đạo , Sinh Khí , Tục Thế , Âm Dương Hạp , quần chúng Hợp , đồng thời nhất là gặp ngày Bất Tương.
  thành thử gặp Trực : Thành.
  2. Khi hai tuổi vợ chồng khác hướng nhà thì chính vì vậy chọn xem huong lam nha như thế nào?

  Theo phong thủy xác định hướng nhà cần ăn nhập với thân phụ yếu tố: Thiên, địa, nhân. Chữ nhân trên đây tức là không xa lạ mà mình, bởi vì hướng nhà hợp tuổi của mỗi cá anh bạn thường khác nhau.

  Chọn hướng nhà theo phong thủy căn cứ vào vận số phận của người chủ nhà. giả sử chủ nhà là đàn bà không có chồng thì chọn hướng theo mệnh của mấy người đàn bà đó, tuy thế giả sử các bạn đàn bà đó có chồng thì chọn hướng theo chồng. mặc dầu cá anh bạn vợ quăng quật tiền ra mua đồng thời đứng tên căn nhà đó cũng chọn hướng theo tuổi chồng.

  >>>>>>>>>> thước lỗ ban online chuẩn theo phong thủy hướng nhà
  Trong Hán văn chữ phu (chồng) gồm chữ nhị, chữ nhân và chữ tâm. Nhị nhân là hai các bạn, cần phải có hai mấy người tâm đầu ý hợp liên kết lại với nhau mới thành chồng vợ.

  Căn cứ vào nguyên tố trên, ta tất cả xác định được hướng nhà của chúng ta theo cách sau: trước nhất xem năm sinh, tuổi, số mệnh. Cụ thể cá anh bạn sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, số mệnh Thạch Lựu Mộc, nếu là đàn ông thuộc cung Khôn, giả dụ là đàn bà thuộc cung Tốn.

  Như vậy, cá anh bạn đàn ông sinh năm 1980 (cung Khôn) có hướng tốt là hướng Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc thuận tiện với các bạn này. những hướng xấu, không thuận tiện là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

  giả sử là đàn bà sinh năm 1980 (cung Tốn) hướng tốt là chính Nam, không ai khác Bắc, không quá xa lạ mà Đông, Đông Nam. Hướng xấu là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam