Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cam kết Màn hình 100% của hãng cung cấp Applekhi sửa chữa ioad tại TT chúng tôi

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi linhlinh869, 30 Tháng sáu 2016.

 1. linhlinh869 New Member

  ví như như bí quyết đây vài năm, mỗi sản phẩm của Apple ra mắt thì buộc phải vài tháng sau mới mang những Chuyên sửa chữa đi kèm xuất hiện. Tuy nhiên, sở hữu sự nhạy bén của các nhà hàng , Shop … hoạt động trong lĩnh vực này đã mau chóng học hỏi, nắm bắt công nghệ Thay màn hình iPad mới để kịp thời phục vụ toàn bộ người mua . chứng cớ là chỉ sau vài tuần những sản phẩm được đặt lên kệ, hàng loạt các thông tin về Chuyên sửa màn hình cho iPad 3, thay cảm ứng mặt kính cho sản phẩm ấy đã xuất hiện. Sự nở rộ này tuy cũng giúp người sử dụng mang thể dùng ngay khi mang nhu cầu, nhưng mặt khác lại làm họ lo lắng bởi chất lượng mà Chuyên sở hữu lại. Họ sẽ đặt ra hàng chục câu hỏi: giá sở hữu phải chăng không ? Thay màn hình iPad 3 với bền ko ? sở hữu bảo hành ko ? sở hữu chính hãng không ?…
  kỹ thuật Thay Màn Hình, Thay mặt kính iPad air 2 Tại Shop CHÚNG TÔI
  Trên thực tế tại các nước tăng trưởng , khoa học ép tự động chân không đã rất phổ biến . Nhưng ở Việt Nam thì hơi còn mới lạ vì kỹ thuật này đòi hỏi mức giá đầu tư máy móc công nghệ hơi cao. cộng có đấy tay nghề thợ bắt buộc cao và sở hữu kinh nghiệm mới mang thể ứng dụng được công nghệ .
  Trung tâm chúng tôi với hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển , khoa học cao. Màn hình của người mua sẽ được ép tự động xác thực đến từng milimet trong môi trường chân ko tuyệt đối ko bụi bọt, tạp chất. sử dụng keo khô ko dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho máy tính bảng của người mua cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban sơ .
  Nhận Biết Máy Tính Bảng Của Bạn Vỡ Màn Hình Hay Chỉ Vỡ Mặt Kính, Cảm Ứng
  trường hợp vỡ mặt kính, cảm ứng:
  · cái ipad của bạn bị vỡ mặt kính bên trên hoặc cảm ứng bị lỗi, liệt, đơ cảm ứng còn màn hình vẫn hiển thị bình thường => bạn buộc phải thay mặt kính cảm ứng (mặt kính, cảm ứng ipad đa phần là ngay tắp lự nhau).
  ví như bị vỡ màn hình:
  · Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì bên cạnh một màu đen.
  · Màn hình bị xọc, bị nhòe
  · ko còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
  khi đấy bạn sẽ bắt buộc thay màn hình ipad nguyên bộ, giá sẽ cao hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp tất cả người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình lúc đi sửa chữa ipad của mình.
  Cam kết của Shop chúng tôi lúc Thay mặt kính galaxy note 5
  - Màn hình 100% của hãng phân phối Apple, sở hữu chế độ bảo hành 3 tháng .
  - quý khách được xem và giám sát trực tiếp công đoạn sửa chữa và thay thế màn hình iPad mới cộng kỹ thuật viên.
  - người mua được kiểm tra màn hình trước khi thay màn hình iPad mới .
  - Sau khi đã lắp ráp màn hình mới cho iPad xong, người dùng được khoa học viên hộ trợ đánh giá và testing màn hình iPad mới với độ ưng ý của khách.

  - Sau khi đã chấp nhận có màn hình mới, nhân viên sẽ dán tem bảo hành cũng như trao giấy bảo hành màn hình iPad 2 3 4 Mini Air cho quý khách lặng tâm dùng .
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam