Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cảm biến nhiên liệu và sự kết hợp

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi diemviewsmart, 22 Tháng hai 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Thiết bị định vị xe tải và thiết bị định vi ô tô là không thể thiếu với tất cả các doanh nghiệp vận tải, vầy còn thiết bị nào cần thiết nữa không đó chính là cảm biến nhiên liệu.
  [IMG]
  Cảm biến nhiên liệu
  thiết bị cảm biến nhiên liệu kết hợp cùng thiết bị định vị ô tô đều hoạt động với độ chính xác rất cao. Khi các phương tiện được lắp đặt cảm biến nhiên liệu, người sử dụng có thể dễ dàng đạt được mục tiêu giám sát và quản lý đội xe của mình như: theo dõi vị trí, tốc độ, lộ trình di chuyển của phương tiện. Giám sát chặt chẽ quá trình tiêu hao nhiên liệu; thời gian, địa điểm và số lần nạp nhiên liệu tại các trạm cung cấp xăng dầu. Người quản lý chỉ cần ngồi tại văn phòng, thông qua hệ thống internet cũng có thể nắm bắt được các hành vi rút bớt nhiên liệu và ngăn ngừa hiệu quả vấn đề thất thoát nhiên liệu. Bởi vậy có thể báo cáo, thống kê một cách chi tiết về quá trình sử dụng nhiên liệu của từng phương tiện trong đội xe của doanh nghiệp mình.

  Các dòng xe có tải trọng lớn đặc biệt cần tới cảm biến nhiên liệu
  Việc đưa cảm biến nhiên liệu vào sử dụng trên các phương tiện vận tải giúp cho các doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh, tính toán và định mức nhiên liệu hợp lý, giúp họ giảm thiểu thất thoát và đem lại nhiều khoản thu nhập cao, thế nên nó không thể thiếu với các doanh nghiệp hiện nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam