Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cảm biến nhiên liệu và lợi ích

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi diemviewsmart, 20 Tháng một 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Trên các phương tiện vận tải thì thiết bị đo xăng dầu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi chuyến đi bởi việc lắp đặt thiết bị này giúp cho các doanh nghiệp và chủ sở hữu kiểm soát, quản
  lý được tình hình sử dụng nhiên liệu của từng xe.
  [IMG]
  Thiết bị định vị xe tải

  Với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải thì việc quản lý nhiên liệu, tránh thất thoát luôn là vấn để phải trăn trở, từ khi cảm biến nhiên liệu được đưa vào sử dụng thì nó đã thực sự phát huy được những thế mạnh và tiềm năng của mình, giúp cho công việc quản lý nhiên liệu của họ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, nhờ có thiết bị cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu mà những hành vi gian lận nhiên liệu cũng kịp thời được phát hiện và xử lý.

  Nhờ những thiết bị cảm nhiên liệu, các doanh nghiệp có thể quản lý xe của mình từ xa một cách rất chi tiết nên những hành vi lái xe ăn cắp xăng dầu, trạm dầu đổ thiếu… không thể qua mắt họ được. Từ đó, doanh nghiệp phát hiện được lượng xăng dầu bị hao hụt, tìm được ra nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục.
  Như vậy, để chống gian lận xăng dầu nói riêng và để quản lý, giám sát nhiên liệu nói chung, hàng loạt danh nghiệp vẫn đang tăng cường lắp đặt và sử dụng các Thiết bị định vị xe tải.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam