Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Call: 0988.071.679 - FIBER LASER CUTTING

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi zukymake, 27 Tháng tám 2016.

 1. zukymake New Member

  Dòng sản phẩm FIBER LASER CUTTING đang được thị trường người dùng khá quan tâm tốc độ cắt cao, chính xác, nét cắt mịn, xắc xảo trên bề mặt kim loại tấm. Với phần mềm lập trình thông minh, giao diện thân thiện với các kỹ sư tương tự như Auto Cad, cho nên không chỉ ưu thế trong sản xuất hàng loạt mà khách hàng còn dễ dàng đáp ứng các đơn hàng nhỏ lẻ cần độ chính xác cao.
  Laser Minh Phát, chuyên nhập khẩu và cung cấp độc quyền các dòng sản phẩm máy cắt FIBER LASER từ BOAO LASER - Một nhà sản xuất các dòng máy laser chuyên nghiệp.
  Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm đa năng, năng suất, tiết kiệm chi phí vận hành với chi phí đầu tư hợp lý cho những nhà sản xuất các sản phẩm từ thép carbon, inox, nhôm tấm.
  Đến với nhà cung cấp máy cắt laser Minh Phát, quý khách hãy an tâm về giá thành lẫn chất lượng nguồn hàng . Với tiêu chí đặt niềm tin uy tín lên hàng đầu, Laser Minh Phát hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các dòng máy cùng với những ưu đãi hấp dẫn khác đang chào đón quý khách.
  Hãy cho chúng tôi cơ hội để hợp tác cùng Quý khách.
  Xin trân trọng cảm ơn vì đã quan tâm.!
  Mọi thông tin xin vui long liên hệ:
  Công ty TNHH Sáng Tạo Minh Phát
  Phone: 0988.071.679
  Email : vyhuynh@sangtaominhphat.com
  Website: www.laserminhphat.com
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
 2. zukymake New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam