Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cải tiến ổ cứng SSD cho dòng macbook pro 13 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 10 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Đầu tiên là bộ giải pháp thay đổi ổ cứng gắn trong chuẩn mSATA dành cho dòng máy tính xách tay macbook pro 13 inch trước đời Early 2013. Sở dĩ dòng sản phẩm này chưa tương trợ các dòng máy mới là Apple đã sử dụng ổ cứng chuẩn PCIe thế hệ mới cho macbook pro 13 inch. JetDrive dòng mSATA hỗ trợ chuẩn SATA III 6Gbps , tốc độ đọc/ghi thuyết lí là 570MB/s và 480 MB/s.
  [IMG]
  Trong hộp của JetDrive bao gồm những tô-vít ăn nhập để mở từng dòng máy, đi theo là một hộp nhôm để chứa ổ cứng đã thay thế cho chiếc macbook pro 13 inch thế hệ mới này. Như vậy, người dùng có khả năng sử dụng chính chiếc ổ cứng đã thay thế của mình trong một chiếc hộp mang cùng phong cách vỏ nhôm với dòng máy tính the new macbook. Ngoài ra bạn cũng không phải lo việc đi kiếm những vít ăn nhập để tự mở máy.
  [IMG]
  Chỉ bằng những thao tác mở máy đơn giản, bạn đã có thể chóng vánh thay được ổ cứng cho các dòng macbook pro 13 inch khác. Thử nghiệm với Blackmagic Disk Speed Test , dòng ổ cứng mới SSD JetDrive 720 dung lượng 480GB cho tốc độ thực tiễn đọc/ghi tuần tự vượt trên mức 480MB/s và 420 MB/s , mức chênh lệch so với ổ cứng cũ có thể nhận thấy được. Trên chiếc macbook pro dùng ổ cứng nguyên bản 128GB của Samsung cho tốc độ đọc/ghi trung bình khoảng 350MB/s và 240MB/s. Quá trình sử dụng ổ cứng Transcend gần 2 tuần cho thấy sự ổn định của dòng sản phẩm macbook pro 13 inch này, không gặp bất luận lỗi gì.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook air 11 inch
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam