Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cải thiện dáng mũi thấp tẹt với nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 22 Tháng tám 2016.

 1. tamlethanh1101 New Member

  Ngày này, mọi phái đẹp đều có thể sở hữu mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh – biểu chưng của vẻ đẹp khuôn mặt với nâng mũi hàn quốc s-line.

  Người Việt Nam đặc trưng với làn da vàng cùng với đặc biệt là chiếc mũi thấp, bè, chỉnh vì thế sống mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp từ ngàn xưa. Bởi thế, những nữ giới không may đạt được sống mũi thấp tẹt hay đầu mũi to đều coi đó là một nhược điểm khó chấp nhận, khiến họ cảm thấy kém tự tin toả sáng trong giao tiếp, ảnh hưởng xấu đến công việc. Lúc này, nâng mũi kiểu Hàn Quốc s-line bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là cứu cánh mà rất nhiều người tìm đến.

  sau khi thực hiện sửa mũi kiểu Hàn Quốc s line các bạn sẽ có được ngay dáng mũi có sự hài hoà giữa những chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) cùng với có độ cong chữ S mềm mại tự nhiên. Đây là cách thức sửa mũi tiên tiến được ưa thích tại Hàn Quốc cùng với tất cả quốc gia châu Á khác. ở Việt Nam, địa chỉ thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ rất nhiều năm tu nghiệp ở Hàn Quốc, được chính tất cả tiên sĩ, bác sĩ chuyên gia phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao Kỹ thuật sửa mũi s-line cùng với đã áp dụng thành công Kỹ thuật này làm hài lòng mọi khách hàng.

  Theo những bác sĩ Trung tâm Nhật Hàn “Nâng mũi Hàn Quốc s line thì mũi sẽ cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp không tì vết tự nhiên”. Ông cũng cho biết thêm, quá trình tạo dáng mũi sline gồm những 4 bước khoa học cùng với chuẩn xác. Đầu tiên, chuyên gia thẩm mỹ thực hiện đo vẽ tạo kiểu mũi cần thận trước khi thực hiện giải phẫu, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp không tì vết tư nhiên.

  [IMG]

  Sau khi thực hiện đó dựa vào vị trí được xác định, chuyên gia thẩm mỹ gọt nguyên liệu mũi sao cho phù hợp nhất với kiểu mũi cùng với gương mặt của từng bạn. Hơn nữa kỹ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất.Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sửa mũi vào. Do được gây mê ở vùng đầu mũi và quy trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên người bệnh sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu.Cuối phối hợp mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu nâng mũi Hàn Quốc s line kín bên trong lỗ mũi nên sau khi thực hiện phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng, không để sẹo.

  Đặc biệt sửa mũi kiểu Hàn s line là cách thức tạo kiểu mũi áp dụng chủ yếu là sụn tự thân. Điều này giúp bạn không có tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… và sau khi thời gian thực hiện nâng mũi s line từ 1h-1h30 phút, bạn sẽ có một kiểu mũi cao, thu gọn cùng với đặc biệt tự nhiên và không hề có sẹo. Với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân s-line, bạn chỉ cần một lần thực hiện duy nhất nhưng đạt sở hữu kết quả dài lâu, đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng không có cảm giác đau đảm bảo an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng hay gặp bất cứ khó khăn gì sau khi thực hiện tiến hành sửa mũi.

  Bài viết kỳ sau khi sẽ cung cấp cho phái đẹp thông tin về nâng mũi s line giá bao nhiêu để phái đẹp có thể có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện. Xin cảm ơn đã theo dõi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam