Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cái hay của nôi trẻ em ít bố mẹ biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 21 Tháng mười một 2015.

 1. Có tác động rất lớn trong việc rèn luyện tính tự lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ là sản phẩm Nôi trẻ sơ sinh. Lũ trẻ có thể ngủ cùng bố mẹ, đặc biệt là với các trẻ nhỏ sơ sinh. Tuy nhiên nếu bé lớn hơn 1 chút, hoặc trong trường hợp mẹ bận bịu việc nhà không thể ẵm lũ trẻ trên tay thì một chiếc nôi lại là vật dụng tuyệt vời.


  [IMG]
  Nôi cho em bé tự động Long Hưng NĐ32

  Hai thành phần cơ bản của Nôi điện là kết cấu khung đỡ và nôi để trẻ nhỏ nằm. Khung đỡ có thể sử dụng chất liệu thép, gỗ với kết cấu vững chắc, liên kết với nôi nằm bằng dây móc hoặc chốt xoay. Để bảo đảm an toàn cho các bé, lòng nôi thường có khoảng trống rộng để có thể đặt bé nằm ngủ, bao quanh là thành gỗ hoặc vải bọc lưới thoáng khí.

  Các bậc phụ huynh nên quan tâm tới chất liệu cũng như thiết kế của nôi, đảm bảo chắc chắn và không làm ảnh hưởng tới cột sống của trẻ khi chọn mua nôi. Nôi em bé, nôi điện autoru cần có độ rung hợp lý, độ chùng đạt chuẩn và các khớp nối cần bền chắc mang tới sự an toàn cho lũ nhóc. Sản phẩm của thương hiệu uy tín và đa chức năng: Vừa làm nôi, giường cũi và có thể làm võng cho bé yêu nên được bạn chọn lựa, sẽ tiết kiệm không gian cũng như sử dụng được lâu bền.

  Các đồ dùng Nôi em bé hiện nay đang được trưng bày rất nhiều tại hệ thống các cửa hàng của Babimart. Bạn có thể truy cập website Babimart.com hoặc liên lạc số Hotline 04. 667 45 888 - 08. 66 8585 82 để lựa chọn và nhận được những hỗ trợ tư vấn và chăm sóc hiệu quả.
Tags: noi tre em

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam