Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cải chua, món ăn mai mắn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 3 Tháng tám 2016.

  1. tuminhvo379 Member

    Ở nhiều nước trên toàn cầu, nhất là ở châu Âu bắp cải chua không chỉ thuần tuý là món ăn ngon, khoai tay chien sở hữu hương vị độc đáo mà còn được xem như là một món ăn mang lại may mắn.
    phương pháp chế biến món bắp cải chua cũng hơi thân thuộc sở hữu người Việt. lau ech Nó cũng như vậy như khi ta muối cà, muối dưa chua. Người Việt vốn rất khoái các món có vị chua như canh chua, dưa góp… Cũng là vị chua nhưng nó sở hữu âm hưởng mới, màu sắc mới. Trong công đoạn ủ, tạo ra axit lactic nhờ chất này mà món bắp cải muối chua sở hữu hương vị rất độc đáo, quyến rũ.
    [IMG]
    Dưới đây là một số đất nước rất khoái khẩu món cải bắp ủ chua và xem nó như là món ăn phổ quát ko chỉ trong các ngày cuối năm hay đầu năm mà còn trong bữa cơm hàng ngày, bởi họ coi nó là một món ăn đem đến phổ quát may mắn.
    Đức
    Sauerkraut - Món giò heo ăn với cải bắp muối chua là món ăn truyền thống lừng danh nhất của ẩm thực Đức kế bên bia Đức. Món ăn này không chỉ với mặt thường xuyên trong bữa cơm của người dân Đức mà vị ngon của nó còn chinh phục đầy đủ quốc gia phụ cận.
    Ẩm thực nước Đức vốn đa dạng và thay đổi tuỳ theo vùng. đơn thuần trong biểu hiện, trang trí nhưng lại ngon miệng khi thưởng thức chính là đặc biệt của các món ăn thuộc đất nước nằm ở vùng Trung Âu này.

    Cải thảo đem bổ đôi, ngâm rửa sạch rồi xắt sợi. Cho vào lọ, rắc muối, đảo đều lên cho muối ngấm sâu vào cải. sử dụng vật nặng đè lên như khi người ta muối cà, dưa nén vậy. Chỉ sau 1 ngày đêm là mang thể dùng hài hòa sở hữu món giò heo béo ngậy. Cải thảo muối này mang thể để trong tủ lạnh và ăn trong vòng 1 tháng nhắc từ khi muối.
    Mỗi lần sử dụng bắp cải chua để nấu món ăn, lấy ra 1 số lượng cần tiêu dùng rồi đem nấu chín. Tùy khẩu vị của từng người mà có thể thêm một ít dầu, muối hoặc bia để nâng cao thêm hương vị cho món ăn.Người ta mang thể chế biến toàn bộ món ăn trong khoảng cải bắp muối chua như súp, canh, hầm, salad...
    Cải thảo muối chua với màu vàng quyến rũ, vị tương đối chua, mềm và thơm. ko chỉ ngon mà nó còn là món ăn rất tốt cho sức khoẻ. Người Đức còn thường dùng nó để ăn kèm có xúc xích hay những món quay, cừu. Nó giúp nâng cao thêm sự ngon mồm và giảm đi độ béo, dễ tiêu hoá.Vị cha rôn rốt ứa ra từ các sợi cải thảo xắt mỏng ngấm vào từng miếng giết heo béo bùi, ngọt lừ rất thú vị. Cứ một miếng làm thịt heo người ta lại gắp ăn kèm có nhúm cải thảo. lúc nhai vị chua, ngọt, béo hoà quện vào nhau khiến người thưởng thức ngây ngất.
Tags: món ngon

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - Thời sự vn - khóa hoc photoshop - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ mới nhất - phòng khám đa khoa chuyên phá thai an toàn ở tphcm - kham phu khoa nhanh chóng, chất lượng - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay