Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cafe Rang Xay, Sạch, Nguyên Chất‎

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi thanhdung17892, 29 Tháng tám 2016.

 1. thanhdung17892 New Member

  Đứng trước nạn cà phê tẩm hoá chất độc hại, cà phê Ngọc Vân kiên quyết đi theo hướng “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam”. Sản phẩm cà phê của chúng tôi hoàn toàn làm từ 100% cà phê hạt rang xay nguyên chất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những hạt cà phê tốt nhất, tuyệt đối không pha thêm bất kỳ tạp chất nào khác.

  Dùng cà phê sạch của chúng tôi bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì vì chúng tôi quan tâm đến cà phê như những đứa con cưng của chúng tôi vậy.
  [IMG]
  Cà phê nguyên chất Ngọc Vân
  Và người tiêu dùng chính là người thân của chúng tôi, Ngọc Vân luôn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của chính người thân của mình. Tạo ra sản phẩm cà phê sạch chất lượng nhất, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cà phê của Ngọc Vân mà không phải lo bất cứ nguy hiểm nào đang rình rập.

  Cà phê Ngọc Vân luôn nói không với “Chất phụ gia, chất độn”. Sự chân thành, mộc mạc, giản dị là tâm niệm cho sự phát triển bền vững sản phẩm cà phê nguyên chất Ngọc Vân.

  Ngọc Vân Coffee xin cảm ơn đến các đóng góp của bạn bè, đối tác, khách hàng giúp sản phẩm ngày càng được hoàn thiện nhất
  Hãy xem thêm nhiều tin hấp dẫn tại đây nhé: Cà phê sạch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam