Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách xử lý khắc phục máy lạnh không hoạt động

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 27 Tháng tư 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Máy lạnh không hoạt động sẽ gây nên sự ngột ngạt trong phòng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dùng. Đối với bất kỳ hãng máy lạnh nào, kể cả may lanh samsung thì đều bị hư remote trong quá trình sử dụng và trở thành nguyên nhân chính làm máy lạnh ngừng hoạt động.
  Nhằm giúp người dùng hiểu hơn về nguyên nhân remote bị hư hỏng, maylanhgiasi.net chúng tôi đã phân tích những tác nhân ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.
  Mặc dù trên màn hình remote của may lanh hay các hãng khác đều lên hình nhưng không phát ra tiếng kêu như bình thường. Đây là dấu hiệu máy lạnh bị hỏng mắt thần. Trong trường hợp này chỉ có nhân viên kỹ thuật của các hãng mới có thể khắc phục được sự cố.

  Có những lúc sử dụng chúng ta vô tình làm rơi remote và dẫn đến tình trang đứt mạch dẫn điện, cách khắc phục rất đơn giản, chúng ta có thể mở điều khiển ra và gắn nối mạch lại.
  Đối với trường hợp bị mất hình thường do bị rỉ sét ở đầu pin, giữa các bo mạch và pin của thiết bị, chỉ cần thay pin mới thì chúng ta có thể sử dụng remote lại bình thường.
  Theo thời gian sử dụng, bộ phận board dễ bị hư hỏng bởi cảm biến hồng ngoại có sự hao giảm tuổi thọ. Chính vì thế, người dùng cần được sự hỗ trợ của kỹ thuật. Bất kể dòng may lanh sanyo hay các hãng nào thì việc hư hỏng do tuổi thọ thiết bị là thường gặp.
  Ngoài những dòng pin thường thì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng remote đa năng tiện ích cho người dùng. Do đó chúng ta có thể chọn lựa được thiết bị hữu ích nhất cho gia đình.
Tags: may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam