Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách xử lý điện thoại đúng cách khi gặp tình huống lỗi phổ biến

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 9 Tháng tám 2016.

  1. Điện thoại một cung cụ tương trợ đắc lực cho con người. Và chắc chắn là không một ai muốn chiếc dế yêu của mình lại bị gặp tai nạn như bị rơi xuống nước chẳng hạn. Không nên nghiêng hay lắc mạnh máy khi vừa vớt từ nước lên như thế sẽ làm các bộ phận khác cũng bị ướt. Hãy là người xử lý thông minh lúc gặp hiện trạng điện thoại dính nước.
    cách sử dụng pin điện thoại tốt nhất chắc chắn sẽ làm tăng tuổi thọ của trang bị. Hãy cùng Phân tích các cách sử dụng pin điện thoại đúng cách sau đây.
    Bạn mải vì phải đi đâu đấy khi mà đang sạc pin và phải rút ra khi pin chưa được nạp đủ điện cũng là một khởi thủy gây hỏng pin. Pin điện thoại thông thường sở hữu tuổi thọ trong khoảng hơn 2000 lần sạc, rơi vào khoảng 2 năm. Đương nhiên là khi bạn sạc quá nhiều thì tuổi thọ cũng sẽ giảm. Trên đây chỉ là hai lưu ý khi sử dụng pin cho đúng cách. Tham khảo bài viết để biết thêm các cách sử dụng pin đúng cách nha!
    Mật khẩu iPhone được nhiều các bạn để bảo vệ dữ liệu. Và chắc hẳn rất người sẽ lo âu khi mà lại vô tình quên mật khẩu đấy. Vậy quên mật khẩu iphone.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay