Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách xử lí khi Camera Samsung Galaxy Note 2 bị hỏng hiệu quả

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hoangbay91, 2 Tháng tám 2016.

 1. hoangbay91 Member

  Camera là một trong những phần chủ chốt của di động̣ , duy nhất là trên dòng Samsung Galaxy Note 2 do khả năng lấy nét tự động nhanh, giao diện thông minh, hình ảnh sắc nét. Một ngày đẹp trời bạn mở Samsung Galaxy Note 2 lên để chụp ảnh thì phát hiện ra camera không hoạt động được mặc dù trước đó vẫn dùng bình thường. Chắc hẳn quý khách sẽ cảm nhận khó chịu và bối rối không biết xử lí thế nào. Sau đây mình sẽ chỉ cách thao tác xử lí khi camera Samsung Galaxy Note 2 của các bạn không hoạt động được nhé.
  [IMG]
  >>> Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình note 2 tại Thành Trung Mobile. Cùng số tiền thanh toán ưu tiên, chế độ bảo hành tiếng tăm việc thay thế màn hình note 2 sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.
  Biểu hiện của camera Samsung Galaxy Note 2 không làm việc
  - Khi các bạn chụp ảnh với camera cho ra hình ảnh có ánh sáng tím hoặc hồng. Hay khi quý khách hàng hướng camera tới phía có ánh sáng mặt trời, bóng đèn điện thì xuất hiện một vầng màu tím hoặc hồng.
  - bạn không thể chụp ảnh với camera Samsung Galaxy Note 2 hay khi quý khách hàng mở khả năng camera thì trên màn hình chỉ là một màu đen, thiết bị bị nóng lên, ngốn nhiều pin.
  - Thỉnh thoảng khách hàng vào camera thì thấy xuất hiện các đường màu tím trên màn hình khoảng 1 – 2s rồi hết.
  - Camera Samsung Galaxy Note 2 bị vô hiệu hóa, quý khách hàng không thể tiến hành tính năng này.
  - Áp dụng camera chính trên chiếc Samsung Galaxy Note 2 không hoạt động , khi truy cập camera bằng các áp dụng khác thì cho ra hình ảnh nhiễu, nhiều sọc, ám màu hồng tím.
  Nguyên do tạo ra dấu hiệu camera Samsung Galaxy Note 2 không làm việc:
  Để có thể giới thiệu ra cách thức sửa chữa thích hợp, quý khách có yêu cầu tìm kiếm biết được rằng tại sao khiến camera Samsung Galaxy Note 2 bị hư hỏng không dùng được. Một số nguyên do phổ biến khiến chiếc dế yêu của các bạn xảy ra hiện tượng trên là:
  - Nếu như bạn có sử dụng miếng dán để bảo vệ lớp vỏ sau của Samsung Galaxy Note 2 thì rất có thể đã vô tình che mất camera của thiết bị , khiến cho hình ảnh mờ đục và lầm tưởng rằng camera bị hỏng.
  - Khách hàng đã sơ suất hoặc ai đó tắt Camera trên thiết bị đi, việc hạn chế hoặc vô hiệu hóa chúng khiến thiết bị không làm việc được, Camera không khởi động mỗi khi người sử dụng kích hoạt chúng.
  - Hệ điều hành có thể bị hư hỏng kéo theo việc Samsung Galaxy Note 2 hỏng hóc Camera, không sử dụng được Camera trên Samsung Galaxy Note 2 hoặc dùng được nhưng xuất hiện các dấu hiệu nhòe, nhiều màu sắc đan xem vào nhau, nhiễu khi dùng ...
  - Những áp dụng tư vấn chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trong quá trình dùng mắc phải một vài hỏng hóc khiến máy móc và áp dụng không tương thích, khi khởi chạy áp dụng thì Camera Samsung Galaxy Note 2 không hoạt động.
  - Bởi quý khách mua thiết bị cũ để sử dụng, hoặc đã thực hiện xử lý camera trước đó và camera hiện ở của máy là hàng fake, giá trị kém nên dễ bị hỏng hóc khi sử dụng.
  - Phần cứng của thiết bị đã bị hư khiến camera của Samsung Galaxy Note 2 bị hỏng hóc.
  - Trong quy trình dùng , khách hàng đặt smartphone ở những nơi có nhiệt độ cao, ẩm ướt hoặc đánh rơi , rơi vỡ mạnh gây tác động tới chất lượng ổn định của Samsung Galaxy Note 2, khiến máy bị nóng, bị chập, mainboard bị hỏng.
  [IMG]
  >>> Các bạn có thể biết thêm gói dịch vụ thay màn hình Note 5 tại Thành Trung Mobile. Cùng số tiền thanh toán ưu đãi, chế độ nhận bảo hành chuyên nghiệp việc thay thế màn hình Note 5 sẽ trở nên dễ dàng, tiện ích hơn bao giờ hết.
  Phương án xử lí khi camera Samsung Galaxy Note 2 không làm việc
  - Khi Samsung Galaxy Note 2 bị hư camera sau, trước tiên khách hàng hãy TEST xem miếng dán sau lưng thiết bị có che camera sau hay không. Bạn thử bóc miếng dán sau lưng, sau đó kiểm ra lại camera xem sao.
  - Quý khách hàng kiểm chứng xem thiết bị mình có kích hoạt chế độ Restriction (tức giới hạn) nếu như có ta chỉ cần tắt đi ,kiểm tra tắt theo các bước tiến hành sau: vào Setting-->General--> chọn mục Restriction các bạn nhìn nếu nó tại trạng thái Disable là được.
  - Reset lại máy bằng các bước tiến hành giữ phím nguồn đến khi hiện ra dòng chữ "Slice to power off", kéo thanh trượt sang ngang là chấp nhận .
  - Một khi những cách thức trên vẫn không cải thiện được tình hình của camera trên Samsung Galaxy Note 2, các bạn nên tiến hành Restore lại di động̣. Quý khách thực hiện restore binh thường, không jailbreak. Trên phần mềm iTunes, chọn mục Set up as new Samsung Galaxy Note 2 xem camera xem có tiến triển không, hơn 60% tất cả người đều sửa lỗi được trạng thái hư hỏng camera Samsung Galaxy Note 2 ở bước này. Ghi chú: quý khách hàng đồng bộ hóa danh bạ,hình ảnh... với itunes trước khi restore để tránh tình trạng mất tất cả nội dung.
  - Sau khi restore mà camera của Samsung Galaxy Note 2 vẫn không hoạt động được thì có nghĩa phần cứng của máy bị hỏng hóc. Phương án thấp nhất là các bạn nên mang Samsung Galaxy Note 2 của mình đến trung tâm fix lỗi có tiếng tăm để được đánh giá và fix lỗi phù hợp.
  >>> Các bạn có thể biết thêm gói dịch vụ thay viền Benzen Note 3 ở Thành Trung Mobile. Với mức giá lợi ích, chế độ bảo hành chuyên nghiệp việc thay thế viền Benzen Note 3 sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.
  Tại Thành Trung, cùng 8 năm trong nghề trong nghề khắc phục di động sẽ mang về gói dịch vụ sửa chữa hàng đầu, hài lòng nhất cho bạn.
  Trên đây là một số tại sao và thao tác xử lí khi camera trên Samsung Galaxy Note 2 không làm việc được. Hy vọng bài viết sẽ trợ giúp ích cho các bạn khi gặp trạng thái này. Chúc các bạn giá trị cốt lõi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam