Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách xây dựng cổng trượt ngang cho ngôi nhà của bạn hiện tại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mrtrong192, 20 Tháng bảy 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Cổng trượt ngang được bán nơi đâu

  Công ty TPHH Hồng Môn Việt Nam được thành lập năm 2004 là doanh nghiệp phân phối độc quyền cửa cổng thương hiệu Hongmen tại Việt Nam. Đây là thương hiệu nhiều người biết đến trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất những loại cửa cổng trượt ngang, cổng xếp inox, cột cờ, cổng biệt thự,…Là nhà cung cấp độc quyền duy nhất Hồng Môn luôn đem tới quý vị những cánh cửa cổng giá ưu đãi nhất, hiện đại và chính hãng.

  [IMG]

  Trong đó cổng trượt ngang là một trong các loại cổng được dùng khá nhiều ở Việt Nam cũng như trên thế giới tiếp nhận nhờ kỹ thuật tiến tiến, phát triển hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Là nhà cung cấp độc quyền Hồng Môn đã mở rộng diện tích công ty với nhiều hệ thống văn phòng đại diện tại các thành phố nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách tại nơi đó.

  Tuy nhiên, tại thời điểm này trên thị có rất nhiều công ty, cửa hàng làm hàng giả thương hiệu HongMen như lấy tên hongmen làm tên website hoặc các phụ tùng, cửa cổng làm giả tem HongMen. Do nên để tránh trường hợp tìm mua phải đúng cửa hàng giả thương hiệu thì tốt nhất bạn nên đên trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn và xem hàng tận mắt, và nên biết rằng Hồng Môn Việt Nam chỉ có 1 địa chỉ website duy nhất là: hongmen.com.vn.

  [IMG]

  Cổng trượt ngang Hồng Môn có 2 loại: loại cổng bình thường và cổng trượt ngang tự vận hành cho bạn chọn lựa. Với loại cổng trượt ngang thường thì mọi người thường dùng nó cho các kiến trúc nhà dân dụng, có kích thước cổng nhỏ còn loại tự vận hành thì được dùng trong nhà máy, xí nghiệp, các cổng ngân hàng, bện viện rất nhiều vì những địa điểm này thường có cổng lớn và nặng nên dùng cổng trượt ngang tự động giúp giảm sức người đồng thời đem lại sự thuận tiện khi hoạt động chỉ cần 1 nút bấm.

  Hãy gọi điện với bên tôi để được tư vấn và báo giá cổng xếp tự vận hành phù hợp nhất dành cho bạn.

  Website: Cổng trượt ngang - Cổng treo trượt ngang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam