Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tự thay màn hình iphone 5c đơn giản

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi duccuong, 26 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  Do các linh kiện của iphone 5c được sắp xếp thành từng khối riêng biệt nên việc thay màn hình iphone 5c cũng không quá khó.

  So với người đàn em là iphone 5c, các bước thực hiện với iphone 5cs được làm tương tự nhưng cần lưu ý khi tháo màn hình cũ và gỡ bỏ cảm biến vân tay.

  Các vật dụng tốt nhất để thực hiện thay màn hình iphone 5cs: màn hình mới để thay thế, cốc hút chân không, tuốc nơ vít 5c cạnh, tuốc nơ vít 4 cạnh, lẫy nhựa, lưỡi dao mảnh.

  [IMG]
  tư vấn tự thay màn hình cảm ứng iphone 5c như sau:

  cần chuẩn bị:

  1. Tuốc-nơ-vít 4 cạnh cỡ nhỏ.
  2. Một cây nhựa hoặc sắt nhỏ mỏng để nẩy mặt kính và vỏ
  3. 1 Cây nhíp.
  4. Máy sấy nóng để tách màn hình iphone 5c


  Bước 1: đầu tiên là phải sao lưu toàn bộ dữ liệu trong máy của bạn bằng chương trình iCloud hay iTunes, để đề phòng xảy ra sự cố xảy ra.
  Sau đó, các bạn tương tác máy máy sấy tóc sấy xung quanh mặt iphone để có thể bóc ra một cách dễ dàng nhất. Sấy ở nhiệt độ vừa phải đủ cho lớp keo nóng chảy ra, không sấy ở nhiệt độ cao dễ làm hư hỏng các phụ kiện khác

  Bước 2: Bạn có thể dung thiết bị chuyên dụng hoặc bạn cũng xuất hiện thể dung một chiếc dao dọc giấy để bung màn hình theo đường viền xung quanh iphone.

  Bước 3: Tháo rời màn hình ra
  sử dụng tuốc nơ vít 4 cạnh tháo 4 ốc góc màn hình. Tháo vít bên trong Iphone
  Sau khi tháo hết vít nhẹ nhàng nhấc màn hình lên có nhu cầu cẩn thận với dây cáp nguồn và dây cáp cảm ứng. ( Bước này có nhu cầu làm thật sự cẩn thận )

  Bước 4: Bung màn hình lên bạn sẽ thấy dây nguồn màn hình . Tháo dây nguồn màn hình cảm ứng Iphone.

  Đọc thêm: Cách khắc phục màn hình iPhone 5c xuất hiện vệt sáng

  Untitled Page

  sử dụng thiết bị chuyên dụng để tháo gỡ jack tiếp nới cáp nguồn ra. Thay cảm ứng iphone mới gắn các khe cắm cảm ứng gắn với khe cắm màn hình đúng theo quy trình, vặn ốc lại như ban đầu.

  Việc tự thay màn hình iphone 5s có thể là đơn giản với những người có khả năng khéo léo cùng chút kinh nghiệm. vì lý do đó , dù bạn xuất hiện khéo léo đến mức nào cũng khó tránh khỏi lỗi trong quá trình lắp màn hình và gây ra một số lỗi khác cho chiếc iphone của bạn

  Vì vậy nếu chưa tự tin về độ " tinh tế, chuyên nghiệp" của mình thì các bạn hãy mang máy đến Istar Mobile để được xem trực tiếp đội ngũ chuyên viên viên lành nghề của chúng tôi thay thế màn hình iphone 5cs cho bạn nhé nhanh chóng lấy ngay chỉ trong 40p thôi nhé.

  cửa hàng thay màn hình iPhone 5c, 5S chính hãng, giá rẻ lý do Hà Nội
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam