Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tự học tiếng anh ở nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diemtu1994, 3 Tháng bảy 2016.

 1. diemtu1994 Member


  Hồi còn là sinh viên, lúc tôi đọc báo thấy nói về cơ hội của các kỹ sư hội nhập, hay còn gọi là "kỹ sư Asian" thì tôi mới khởi đầu xác định tiếng Anh sẽ là 1 phần không thể thiếu cho những thời cơ sắp sửa được mở ra.
  Vốn là 1 người khá nôn nóng trước các cơ hội, thành ra tôi đã đặt ra tiêu chí 6 tháng phải giao thiệp tiếng Anh B1 lưu loát. bên cạnh đó thời khắc đó, tôi không đủ tiền để tham dự các lớp học Anh văn chất lượng cao, ko kể việc với 1 giáo viên đồng ý cho tôi theo học miễn phí. Dù điều kiện học tập còn chật vật nhưng khao khát giao tiếp rẻ bằng ngoại ngữ đã thôi thúc tôi học ngày học đêm.
  Và đây chính là các san sẻ thật tâm nhất của tôi. Sáu tháng Đó, tôi chỉ học một điều độc nhất là: học thuộc 1.000 cụm từ tiếng Anh thông dụng và các câu ví dụ tiêu dùng các cụm trong khoảng chậm triển khai. các cụm trong khoảng này với thể sắm thấy tiện lợi trên mạng.
  Tôi đã đọc ở đâu ngừng thi côngĐây trên mạng câu nói: "Chỉ cần nắm được một.000 cấu trúc từng tiếng Anh" bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Sau này tôi đã viết lại những bài chỉ dẫn ghi lại thời kỳ này. Tôi không mất đa dạng thời kì đeo đuổi cách này, hay phương pháp kia vì tôi biết, tôi sẽ không giao thiệp hay phản xạ được nếu như trong đầu tôi "trống rỗng". Tôi phải nạp vào trước.
  Sau lúc nghiên cứu cách thức phát âm đúng bằng cách thức học theo những âm đọc trên Youtube, hoặc bắt chước giọng đọc mô tả trên kênh Discovery. Tôi cứ vậy mà luyện tập trong suốt 6 tháng. Tôi thu thanh lại và nhờ đông đảo các người nước ngoài trên những diễn đàn để sở hữu thể sửa giọng cho tôi.
  Tôi hoàn toàn ko học ngữ pháp, học nghe, học nhắc, học viết... Tôi học thuộc lòng, cứ tập lặp đi lặp lại các cụm từ và câu tỉ dụ, sau chậm triển khai ghi âm lại những câu kể và gửi đi để sửa là việc làm độc nhất vô nhị của tôi lúc đó.
  đến khi rẻ nghiệp đại học, cũng là khi tôi đã vun đắp được 4 lớp học tiếng Anh B1 giao du học đồng thời những buổi tối trong tuần. Phụ việc cho tôi còn có cả hao thầy giáo khác đến từ Philippines. tương tự, từ thông báo về một thời cơ mới trong lĩnh vực khoa học và những buộc phải hội nhập, tôi đã phát triển thành một thầy giáo dạy tiếng Anh thay vì một kỹ sư. Tôi đã bước đi quá xa so với những đề nghị cơ bản của một kỹ sư thiết yếu.
  Tôi không thể mở ra 1 chương trình học mà chỉ mỗi việc học một.000 cụm trong khoảng và các câu tỉ dụ. Sẽ không có 1 học sinh nào hoàn toàn tin tưởng các điều như vậy và sẽ không mang một thầy cô giáo nào chịu dạy theo giáo trình Đó nếu như tôi viết ra.
  Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, nhưng tôi vẫn mang một tí trăn trở mỗi khi giúp một người bạn học tiếng Anh vào khoảng thời gian ngắn trong ngày, 30 phút buổi trưa, hoặc tuổi tối sau những giờ dạy chính quy. Vì quỹ thời gian của những "học trò đặc biệt" này không cho phép phải học theo bài vở và các kỹ năng tiếng Anh như các gì tôi dạy trong lớp.
  như vậy, vừa rồi tôi đã chia sẻ không một tẹo dấu nghề về kinh nghiệm thành công của bản thân mình. Tôi xoành xoạch muốn mọi thứ đơn giản, ngay cả việc học và dạy tiếng Anh. bởi thế bài viết này tôi gửi tới bạn đọc như một món quà nhân các ngày đầu năm mới. hy vọng Anh chị sẽ với các khởi đầu phải chăng vào đầu năm 2015 trong việc học, việc khiến cho và mọi điều khác trong cuộc sống.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam