Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách trị hôi miệng hiệu quả bằng vỏ cam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 7 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Với cách trị hôi miệng đơn giản bằng vỏ cam sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả trong một thời gian ngắn. Đây là cách trị hôi miệng mà bạn nên sử dụng.


  [IMG]

  Nhiều người muốn lấy lại hơi thở ban đầu cho bản thân khi mắc phải bệnh hôi miệng nhưng lại không biết cách nào hiệu quả cho bản thân nhất. Vậy bạn hãy sử dụng thử cách chữa bệnh hôi miệng bằng vỏ cam rất đơn giản và hiệu quả.

  Vỏ cam trị hôi miệng hiệu quả


  Cam là loại cây ăn quả cùng họ với bưởi. Nó có quả nhỏ hơn so với quả bưởi, vỏ mỏng, khi chín thường có màu da cam, có vị ngọt hoặc hơi chua. Cam là một loại cây lai được trồng từ xưa, có thể lai giống với quýt.

  [IMG]

  Tinh dầu ở vỏ cam là những axit hữu cơ có mùi thơm đặc trưng có thể trị hôi miệng hiệu quả vì chúng có tác dụng diệt khuẩn, đồng thời một số loại axit và vitamin C trong nước cam sẽ giúp loại bỏ các mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi chữa bệnh hôi miệng từ nguyên nhân căn bản nhất.  Cách dùng vỏ cam trị hôi miệng


  Ngậm vỏ cam: dùng vỏ cam thái lát nhỏ ra để ngậm là một cách trị hôi miệng đơn giản nhất, với cách này bạn có thể ngậm vỏ cam khoảng 5 tới 10 phút để các axit có trong vỏ cam loại bỏ các vi khuẩn gây mùi cho bạn. Nếu bạn có thể chịu được mùi hăng và đắng của vỏ cam thì có thể nhai để có tác dụng nhanh hơn và cũng giúp bạn loại bỏ phần nào mảng bám trên miệng bạn lấy lại hơi thở thơm tho như ban đầu.

  Đun vỏ cam lấy nước và cái: Lấy vỏ cam rửa sạch rồi cho vào nồi đun sôi khoảng 5 phút sau đấy bỏ ra sử dụng. Bạn có thể nhai vỏ cam đã đun này hoặc lấy nước để súc miệng cũng có tác dụng tương tự. Bạn làm vậy 1 tuần vài lần sẽ có hiệu quả rất tốt cho răng miệng.

  Với 2 cách này bạn có thể loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng mà lại an toàn cho bản thân. Dù sao đây cũng chỉ là cách trị hôi miệng nhanh chóng nhưng muốn có hiệu quả trị triệt để thì sẽ mất nhiều thời gian.

  Xem thêm: cách chữa bệnh hôi miệng nhanh nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam