Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách trị hôi miệng bằng ngải cứu dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 30 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Ngải cứu là một trong nhưng nguyên liệu làm thuốc có thể chữa được nhiều bệnh mà dân gian rất hay sử dụng. Và nó cũng là một cách trị hôi miệng hiệu quả đơn giản mà mọi người nên sử dụng.


  [IMG]

  Hãy cùng sử dụng cách trị hôi miệng đơn giản này để có thể loại bỏ mùi hôi miệng cho bản thân hiệu quả dễ dàng.

  Công dụng của ngải cứu trong việc trị hôi miệng

  Người ta thường hay nhầm ngải cứu với những loại cỏ dại khác nhưng vẫn còn nhiều đặc điểm để phân biệt ngải cứu với các loại cỏ khác. Lá ngải cứu không có cuống, mặt trên lá nhẵn màu lục sẫm, mặt dưới thì có mầu trăng tro và có nhiều lông nhỏ.

  [IMG]

  Ngải cứu có mùi hăng ăn thấy đắng giúp ổn định khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, giúp thai phụ an thai, chữa đau bụng do nhiễm khí lạnh, và đau bụng kinh. Lá ngải cứu sao cháy cũng có tác dụng cầm máu tức thời. Người ta hay phơi khô rồi cất lá ngải cứu đi để dùng dần mà không bị mất tác dụng của lá.

  Trị hôi miệng bằng ngải cứu

  Ngoài việc dùng để chữa cảm cúm, viêm họng, đau dạ dày, các bệnh về xương khớp, … ngải cứu còn giúp trị hôi miệng đơn giản mà ít ai ngờ tới. Trong thành phần của cây có chứa các tinh dầu như absinthole, glucosid, absinthin,vitamin C, B6… có công dụng kháng khuẩn, ức chế các loại vi khuẩn gây mùi hôi trong miệng.

  Sử dụng lá ngải cứu trị hôi miệng rất đơng giản, bạn chỉ cần hái rau ngải cứu rồi ngâm nước muối rửa sạch sau đó nhai sống. Ngoài ra bạn cũng có thể đun nước rau ngải cứu để uống dần cũng giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả.

  Tham khảo thêm: trị hôi miệng đơn giản tại nhà
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam