Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách Treo Cửa Võng Cuốn Thư Câu Đối

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 27 Tháng mười một 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Đối với những gia đình có phòng thờ rộng hoặc ở nhà thờ họ tổ thì việc treo cửa võng cùng với các bức đại tự hoành phi câu đối hoặc cuốn thư câu đối sao cho phù hợp và đẹp là rất quan trọng.
  Thông thường cửa võng bằng đồng được thiết kết chiều cao và rộng phù hợp với lối cửa ra vào của nhà thờ và được treo trên cao ngay cửa nhà thờ. Cửa võng thường treo cách trần nhà khoảng 50cm - 70cm tùy thuộc vào kích thước. Trên cửa võng sẽ treo một bức đại tự dài bằng bộ cửa võng, hai bên cột nhà có thể treo đôi câu đối to ôm vừa cột nhà và cao gần bằng cột nhà.

  Phía trên trong là nơi thờ có đặt bàn thờ gia tiên, nơi bàn thờ gia tiên có thể treo bộ cuốn thư câu đối kích thước phù hợp với bàn thờ.
  Cở sở đúc đồng chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu về các loại đồ thờ cúng bằng đồng như: Hoành phi câu đối bằng đồng, đại tự câu đối bằng đồng, cuốn thư câu đối bằng đồng, ngai khám thờ bằng đồng, đúc chuông đồng cỡ nhỏ dành cho nhà thờ họ,.....
  Đồ Đồng Bảo Long chuyên nhận đặt làm những hàng đặt cao cấp, hàng đặt khổ lớn, cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng với các loại và kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng giao dịch: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam