Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ước muốn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi khamphukhoa, 20 Tháng năm 2016.

 1. khamphukhoa Member

  Sinh con trai có phải là mong muốn của bạn? Con trai hay con gái là do trời tuy thế dựa theo các dữ liệu khoa học bạn có thể sinh con theo ước muốn. Tính ngày rụng trứng để sinh con trai là phải là một biện pháp hữu hiệu không? Mời bạn đọc tìm hiểu bải viết cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như ham muốn.
  [IMG]
  Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai

  dựa vào chu kỳ “đèn đỏ” để tính ngày rụng trứng
  Muốn tính ngày rụng trứng bạn gái cần phải theo dõi hoặc có số liệu về trạng thái kinh nguyệt của mình tối thiểu nhất trong 3-4 chu kỳ để tìm ra quy luật hành kinh của mình. Chỉ những phái nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì mới có thể áp dụng cách tính ngày rụng trứng dựa theo chu kỳ “ngày ấy”.
  Khi đã nhìn ra quy luật hành kinh của mình các bạn đánh dấu ngày đầu tiên của chu kỳ kế tiếp vào một quyển lịch tay, dù chu kỳ của bạn bao nhiêu ngày thì ngày rụng trứng cũng luôn luôn trước ngày có kinh mới 14 ngày. Ví dụ theo tính toán ngày 21 của tháng này bạn sẽ có kinh, như vậy ngày rụng trứng sẽ loại trừ lùi đi 14 ngày:21-14=7, nghĩa là bạn sẽ rụng trứng vào ngày mùng 7.

  Xác định ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng
  Ngoài cách tính ngày rụng trứng dựa theo chu kỳ kinh nguyệt bạn có thể xác định ngày trứng rụng bằng que thử rụng trứng. Nếu bạn có chu kỳ nguyệt san không đều thì có thể ước lượng khoảng thời gian rụng trứng và phối hợp với que thử rụng trứng để xác định được đúng đắn thời điểm rụng trứng để quan hệ.

  đau dữ dội bụng dưới có phải là hiện tượng sắp rụng trứng?
  Khi trứng chuyển động đến buồng tử cung hoặc nang trứng bị vỡ một vài nữ nhi sẽ có cảm giác đau thắt bụng dưới. Theo các điều tra cho thấy khoảng 20% phái đẹp có hiện tượng đau thắt bụng dưới vào ngày rụng trứng nên bạn có lẽ coi đây là một biểu hiện để xác định ngày rụng trứng.

  Tính ngày rụng trứng căn cứ chất nhầy ở cổ tử cung
  Nếu phái đẹp cảnh giới thì sẽ dễ nhận thấy hiện tượng vào những ngày rụng trứng chất nhầy ở vùng kín sẽ nhiều hơn bình thường và có hiện tượng chất nhầy trong như lòng trắng trứng gà, kéo sợi mỏng.

  Tư thế quan hệ để sinh con trai
  Sau khi xác định được thời điểm có trứng rụng nếu bạn muốn sinh con trai thì 2 bạn nên quan hệ tình dục vào đúng ngày có trứng rụng, đồng thời trước đó 7 ngày không nên quan hệ để tinh dịch khỏe mạnh nhất. Sau khi quan hệ cần nằm nghỉ ngơi tại chỗ khoảng vài tiếng để kiêng bị trào tinh trùng, các bạn có thể kê thêm 1 chiếc gối ở mông của đối tượng nữ để tinh dịch nhanh tiếp cận trứng hơn.

  không những thế để đạt được kết quả tốt nhất bạn không nên có những động tác quan hệ quá mạnh, bạo dâm, đưa sâu “cậu nhỏ” vào trong để rút gọn đường đi cho tình trùng Y và có chế độ ăn uống phù hợp để bảo đảm sức khỏe, giữ gìn tâm trạng luôn thoải mái…

  Hi vọng với những tư vấn trên đây của chúng tôi bạn và chồng đã hiểu về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai. Chúc vợ anh nhà bạn sẽ được toại nguyện. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có lẽ đến trực tiếp phòng khám phụ khoa Thiên Tâm ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ vào số điện thoại 01666 06 5566- 01666 06 5588 để được giải thích nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam