Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tìm và sửa lỗi wifi của LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 27 Tháng chín 2016.

 1. LG G4 là dòng điện thoại trước hết được các kiến trúc sư LG cho gắn tính năng chống rung quang học IOS hàng đầu. bên cạnh đó ngoài mặt và cấu hình khá mạnh chiếc điện thoại thông minh này đã dần thu hút được sự chú ý của đa dạng người.

  Được ngoại hình đẳng cấp từ da bò duyệt y các bước gột rửa, may vá chuyên nghiệp loại điện thoại LG G4 xách tay giá phải chăng đã được đưa ra thị phần có đầy vẻ sang trọng và đẳng cấp.

  mặc dầu là smartphone tuy sở hữu cao cấp, thấp tới đâu thì đông đảo các mặt hàng điện tử lúc có thâm niên dùng thì nó đều vướng phải các lỗi nhỏ. Chiến điện thoại này cũng ko ngoại lệ. Tuy được thiết kế tường tận, cấu hình hình cài đặt tương đối chuẩn nhưng LG G4 hàng hiệu vẫn còn 1 số lỗi nhỏ mà trong giai đoạn dùng trong tương lai Các bạn thường gặp. 1 trong các lỗi bạn thường gặp phải là lỗi wifi yếu, kết nối internet chậm… Cần sữa lỗi wifi của LG G4 để khắc phục lỗi.

  Sau đây Huca.vn sẽ san sẻ cho Các bạn căn nguyên và 1 SỐ LỖI cơ bản Ở điện thoại LG G4
  một số nguyên nhân khiến cho máy bị lỗi wifi:

  – Rơi đổ vỡ, mang sự va đập mạnh tác động tới bộ phận bên trong máy khiên wifi bị lỗi, hư hỏng.

  – Phần main bị hỏng cũng gây ảnh hưởng đến bộ phận phát wifi của máy.

  – trang bị của máy không kết nối được sở hữu wifi do bộ phát wifi của máy với vấn đề.

  cách thức FIX LỖI WIFI YẾU Ở LG G4

  Chúng ta sở hữu 3 cách để khắc phục lỗi, bạn với thể chọn lựa một trong 3 bí quyết dưới đây để tiêu dùng.

  LỖI không BẮT ĐƯỢC WIFI CỦA MÁY:

  trước nhất bạn hãy vào phần cài đặt của máy và thử thiết lập lại mạng cho máy để khắc phục lỗi. Hoặc chuyển máy về chế độ không phát sóng (máy bay) để điều chỉnh. phổ quát khi do bạn quên ko tắt chế độ tàu bay nên máy không bắt được wifi, chỉ cần tắt đi là mang thể tiêu dùng được.

  LỖI WIFI KẾT NỐI CHẬM, YẾU:

  Bạn hãy thay đổi DNS của google. trước tiên bạn vào Setting -> Wifi -> chạm vào mũi tên kế bên mạng wifi kết nối, Để nhận DNS của google (8.8.4.4 hoặc 8.8.8.8). Đứa về dạng bảo mật để kết nối . hiện trạng này sở hữu thể do định tuyến của máy ko tương xứng có trang bị phát wifi nên gấy ra lỗi.
  Để kiên cố hơn cho việc không bắt được wifi bạn hãy tiêu dùng máy khách kết nôi. giả dụ máy khác kết nối được thì lỗi là ở máy của bạn và trái lại.

  LỖI PHẦN CỨNG:

  Trường hợp này có thể do Diot của máy bị hỏng bạn cần thay mới chúng. Cũng với thể do cả chip wifi cũng bị hư.

  Đây với thể đề cập là phòng ban quan trọng của loại máy tốt nhất là bạn nên nhờ viên chức kĩ thuật giỏi can thiệp vào. Bạn hãy ra trung tâm sữa chữa để có thể sửa lỗi wifi của điện thoại LG G4 một bí quyết thấp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam