Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách tiết kiệm năng lượng thông minh với công nghệ đèn LED.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 21 Tháng bảy 2016.

 1. huongabc1 Member

  Sử dụng công nghệ chiếu sáng mới – Đèn bán dẫn hay thường gọi là đèn LED. Đây là công nghệ tiên tiến, siêu tằn tiện điện, tuổi thọ dài, không sử dụng các chất độc hóa học, không chứa các tia bức xạ nhiệt, thân thiện với môi trường, với sức khỏe người dùng. Trong tình hình nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt, gia điện liên tiếp tăng đã ảnh hưởng đến nồi cơm và tâm lý người dân.

  tìm hiểu thêm: đèn led âm trần việt vương tốt nhất bây giờ

  [IMG]
  Những công trình sử dụng năng lương lớn

  Khủng hỏang năng lượng đã và đang và sẽ còn kéo dài, từ người dân thường đến các quan chức cao cấp đều đặc biệt quan tâm. Các nguồn năng lương thiên nhiên không thể tái tạo đã dần khan hiếm và cạn kiệt, nhưng nhu hiên thụ thì luôn tăng với cấp số nhân. Dự đoán, nhu cầu năng lượng tại Việt Nam sẽ tăng khỏang 2.5 lần vào năm 2015 và 5 lần vào năm 2025.

  Đến năm 2050, dự đoán nhu cầu năng lượng tòan câu tăng đến 50%, với Việt Nam dự đóan khảong 15 lần. Đây là bài tóan khôn xiết khó đối với các nhà chính sách năng lượng. Nó sẽ tác động tiêu cực tới nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam. Nhìn vào thực tại, cứ mỗi khi tăng giá điện hay giá dầu, các mặt hàng khác lại nhảy cóc tăng theo.
  Một trong giải pháp hiệu quả bậc nhất hiện là đưa ra các công nghệ mới, tiện tặn năng lượng. Trong đó việc chọn lựa công nghệ chiếu sáng mới, công nghệ led cho hệ thống chiếu sáng là một phần đóng góp. Việc sử dụng đèn led viền vàng màu đồng chiếu sáng để thay thế cho bóng đèn thông thường hiện giờ đang là xu thế của tòan thế giới.

  Khi đem thí nghiệm với 1.000 chiếc đèn led tuýp loại T8 – 18 W (tuổi thọ nhàng nhàng 40 nghìn – 50 nghìn giờ) do TLC Lighting sản xuất và lắp ráp với 1.000 bóng đèn tuýp đời cũ loại T8 có công suất 40W (tuổi thọ trung bình 8 nghìn đến 10 nghìn giờ) kết quả rất bất ngờ. Mỗi tháng chúng ta có thể hà tằn hà tiện tới 24 triệu đồng khi sử dụng 1000 nghìn bóng đèn tuýp led thay thế cho đèn tuýp hùynh quang thường ngày. Tính ra, mỗi năm chúng ta có thể hà tiện số tiền 288 triệu tiền điện chưa kể thời gian sử dụng dài hơn. Nhược điểm lớn nhất đối với lại đèn công nghệ mới này là giá thành đầu tư ban sơ. Nhưng nếu đem so sánh kỹ thì việc lựa đèn led chiếu sáng là tuyển lựa sáng dạ nhất. hiện giá thành đèn led cũng đang giảm do công nghệ đang được đổi mới.

  Nguồn : Khác - cách tiết kiệm năng lượng thông minh bằng công nghệ den led gia re. | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam