Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thức thay màn hình nokia xl giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 22 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  5-inch Nokia XL là lớn nhất trong Nokia của Nhà ở giác quan phải chăng phôn Android Hình dung tiếng động đi , Song cũng chi như tất thảy các phần đang bất ngờ) trong series X , bạn sẽ lùng thấy y có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để thừa nhận ra hắn như một điện thoại Android. Điều nè Bởi vì Android Nokia X - phiên bản tùy chỉnh riêng của công ty trong suốt những nền tảng đó sẽ đem Đã một thay man hinh cam ung nokia xl giao diện phôn lấy cảm hứng từ Windows và tới mà chẳng có tất cả danh thiếp lõi áp dụng Google. Các XL Nokia thậm chí chẳng có Play Store của Google - thay vì nghỉ về kèm với danh mục vận dụng của Nokia mà thiếu thậm chí vận dụng rất phổ quát như Spotify và Netflix.
  [IMG]
  Rơi hỏng cảm ứng là tai nạn rất dễ gặp với người dùng

  Các XL Nokia cũng có khá một vài điều xảy ra - mành mành to và sống động , một hiệu suất khá tốt , hoàn cảnh tối ưu hóa , kết nối dual-SIM , và hắn có cả một máy ảnh chính thị 5 megapixel và một , gồm: toan trước thứ.
  tất cả những ưu có thể lớn hơn thay mat kinh cam ung nokia xl những có lỗi của một kinh nghiệm Android kì và số lượng ngăn lại trong một giới hạn nhất định các ứng dụng? Hãy đồng lùng hiểu.
  Trong cái hộp:
  hướng dẫn sử dụng
  Tường Sạc văn bằng cáp USB không thể túa rời
  tai phôn chẳng dây
  Thiết chước
  Các XL Nokia xứng đáng tên của hắn - y lớn và cồng kềnh , to hơn so với hồ hết danh thiếp điện thoại 5-inch khác.

  Bạn có thể nói chỉ phẳng tên của nó là Nokia XL là một thiết bị lớn. Biết rằng đấy là một điện thoại 5-inch thật sự không nói lan tràn thặng dư về phôn - nó cóc tiết lộ một thực tiễn danh thiếp bezels về nghỉ là rất lớn ( đặc biệt là danh thiếp phía ) , và rằng nghỉ tất thảy đi kèm trong một gói khá mau và cồng kềnh. Nó là "( 10.9mm ) cỡ dày 0.43 , tuy nhiên , đó thật sự góp phần vào cảm giác của một chiếc phôn khá kềnh càng. Không chỉ là hắn lượm , hắn cũng rất nặng , đo 6 , 7 ounces ( 190g ) , hơn thậm chí hồ hết phablets. Nó xuể kiên cố để bất ngờ) với nhau , mặc dù , và cóc screak hồi bạn giữ nó thật chặt.

  Thiết kế sáng ý , XL sau chữ ký ngôn ngữ thiết kế của Nokia với một nhựa bọc xung quanh vỏ. Mặt sau được làm bằng nhựa mờ mà cảm chộ rất chi với danh thiếp nguyên liệu xuể sử dụng trong suốt Moto G , có thể mềm hơn một tí , nhưng cũng rất dễ bị cuốn hút lốt vân tay nhờn. Lên đằng Về trước , chỉ có một điện dung 'trở lại' chìa khóa , thẳng thớm đằng dưới mành mành - một yếu tố mà nhắc nhở của Asha điện thoại tính năng.
  tất thảy các phím vật lý là ở đằng bên phải - phím nguồn / khóa ở giữa , và các nút chỉnh âm lượng ở trên hắn , và trong khi cả hai đều là decidedly nhựa , họ xuể không bị hạn chế trong lùng với của ngón của bàn tay cái của bạn , và rất Clicky và dễ bấm.
  Mời anh xem ghé thăm bảng giá thay màn hình nokia tốt nhất tại Điện thoại số .
  Có nhiều nguyên nhân làm màn hình mất cảm ứng, cả khách quan lẫn chủ quan. Khả năng thường xảy phải đối với người dùng smartphone là đánh rơi smartphone, vì vậy có thể khiến trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình.
  Cảm ứng là một trong những linh kiện tốn kém trong smartphone, nhưng lại là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt cảm ứng. Nếu vô tình để điện thoại bị rơi vỡ, màn hình luôn là thiết bị hỏng đầu tiên. Thậm chí trong bài toán người dùng đang sử dụng an toàn, màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng tiết kiệm.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam