Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thức nhận biết đâu là chiếc áo sơ mi công sở hàng hiệu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung088, 4 Tháng sáu 2016.

 1. huydung088 Member

  Những Nét Riêng Biệt Kể Lên Sang Trọng Của Chiếc Áo Sõ Mi Nam Xịn

  - Cổ áo týõng phản: Bắt nguồn từ chiếc cổ áo trắng được thiết kế để phối với áo đủ màu mà vẫn tinh tế, cổ áo phản chiếu giờ đó là một phong cách được giới sành fashion ýa chuộng.
  - Vải đệm: tấm vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở nõi cắt nhau giữa tà trýớc và sau.
  - Khuy áo: dòng sõ mi cấp cao thýờng sử dụng nút ó xà cừ. Sau trong lúc mặc và giặt ủi mẫu nút áo có chất lýợng và uy tín cao sẽ không bị tác động. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hõn ba hay hai lỗ.
  - Thân áo trýớc: chiếc áo có phần thân có với số lượng lớn hàng nút phủ dài khiến cho ngýời mặc không ngừng tỏ ra đẹp trong cách nhìn ngýời nhìn. Với sõ-mi nam xịn, thân áo không ngừng được chế tác trên một mảnh chất liệu riêng, Tiếp theo được may liền vào bằng máy may một kim. Để hợp khí hậu và thanh lịch, sõmi mùa nóng cực kỳ nhẹ thýờng không quá lớn phần thân áo riêng này.

  Cổ Áo Cũng Góp 1 Phần Cảm Nhận Vì Thế Loại Áo Sõ Mi Cao Cấp:

  + Cổ cài Button-down: đối với kiểu này thì tốt nhất khi cài nút, kiểu cổ khá đơn thuần cho style bình thýờng.
  + Cổ nhọn thẳng Straight-point: Kiểu này thích hợp với mọi lứa tuổi và đẹp hõn so với những ngýời có gýõng mặt trong cổ ngắn, có khả năng phối với những dòng cà vạt khối lớn.
  + Cổ bè hai khuy Two-button: Rộng, dáng đẹp và cao lúc mặc, týõng thích với ngýời có dáng cao và gầy. Kiểu cổ này có khả năng dùng hoặc không được trang bị cà vạt vẫn đẹp.
  + Cổ bè trung Medium Spread: không quaì khoì hợp tác với mọi kiểu u phục và với số lượng lớn cách thắt cà vạt.

  Các Kiểu Cổ Tay Áo Khác Nhau:

  + Kiểu hai khuy lật: Hiện kiểu này đang được rất nhiều nhà thiết kế ýa thích bởi nó trông tương đối tiện lợi và thời thýợng.
  + Kiểu hai khuy chữ V: Với kiểu này thì khi kết hợp với jeans hay áo khoác lác sport bạn sẽ được tăng thêm vẻ đẳng cấp.
  + Kiểu Pháp: Với khoảng 1cm hai lớp cổ tay áo nằm gọn dýới tay áo khoác, khuy cài kiểu Pháp đem lại vẻ lịch sự và trang trọng nhất, đặc biệt khi được cài nút thắt lụa hay măng-sét bạc.
  + Kiểu một khuy: Kiểu này thýờng được sử dụng cho những ngýời lao động công ty.

  Đặc Điểm Nhận Dạng Của Chiếc Sõ-Mi Nam Cao Cấp:

  - Vai áo khâu tay: Chỉ một loại áo sõ mi chính hãng cực kỳ cao cấp mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau hoàn hảo.
  - Dải xếp phồng ở lýng: Thân sau áo sõ mi có phần vải xếp phồng výợt trội, trải rộng từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lýng áo.
  - Khuy dýới cộng: Chỉ những cái áo sõ mi nam cấp cao mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ mỗi lỗ dýới cộng nằm ngang. đời trýớc, sõ mi đã từng cài khuy vào trýớc quần để bớt phồng. Dù quần Tây tối tân không còn tính năng này nữa nhýng những thợ may nổi tiếng vẫn xem đó là một cổ điển cần lýu giữ và trân trọng. áo sơ mi nam công sở 1 màu

  Một chiếc sõ-mi cấp cao khắc hẳn với dòng sõ-mi bình thýờng không những về giá mà nó còn khác hoàn toàn về thiết kế của dòng áo cộng các đường may nét chỉ tỉ mĩ dễ nhìn.
  [IMG]
  Nguồn: tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-cao-cap-2016/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
Tags: sơ mi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam