Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách thức khiến cho Mũi Nhỏ Lại

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 31 Tháng tám 2016.

 1. tientv Member  1 dòng mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn Á Đông là với sống mũi cao thẳng, đầu mũi thuôn gọn, cánh mũi ko quá dày, không bị bè, to bạnh ra 2 bên, lỗ mũi kín, hình hạt chanh xinh xắn. không những thế, rất ít người được trời phú cho cái mũi đẹp như vậy Thu nhỏ cánh mũi.
  Dưới đây là một số phương pháp để giúp bạn có sống mũi cao thẳng tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật
  một. cách khiến cho mũi nhỏ lại bằng makeup
  điểm trang là một trong những cách thức thu gọn mũi được đầy đủ người ưa chuộng sở hữu những điểm cộng như thực hành mau chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ cho người đối diện. Nguyên tắc của bí quyết khiến cho mũi thon thả gọn này chính là áp dụng những mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo đấy, bạn nên sử dụng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vị trí cánh mũi, đầu mũi. vận dụng phấn sáng màu hơn hightlight vị trí sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu 1 chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.
  [IMG]
  xem thêm : phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi
  điểm trang cũng là một trong khoảng các cách thức khiến cho thu nhỏ đầu mũi lại.
  tuy nhiên, nhiêu đây chỉ là bí quyết làm cho mũi nhỏ tạm thời. không những thế, bạn còn cần phải có sự nhẫn nại cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo léo để đảm bảo loại mũi sau lúc điểm trang của mình đẹp tự nhiên.
  hai. cách thức làm mũi nhỏ lại bằng cách massage mũi
  Massage mũi cũng là 1 phương pháp khiến cho mũi nhỏ gọn được khá phổ thông người ưa thích. Bạn chỉ cần thực hành massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, vận dụng theo thứ tự những vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Bạn có thể thực hành massage mũi theo bài tập sau: dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả 2 bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. không khiến cho theo chiều ngược lại bạn nhé!
  Massage đều đặn hàng ngày cũng là phương pháp khiến mũi nhỏ lại
  cách massage khá dễ thực hành và cũng ko tốn thời kì, ngoài ra hiệu quả rất chậm. bên cạnh đó, nếu mũi của bạn sở hữu mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hành nhé.
Tags: dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam