Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thức giải quyết hiện trạng iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 13 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  Đối sở hữu nhưng người nào đang sử dụng những sản phẩm của Apple, chắc hẳn sẽ rất thân thuộc có các đồ vật iPhone bản lock. bên cạnh đó, trong thời kỳ tiêu dùng sẽ thường xảy ra lỗi mà khách hàng cần xử lý, Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được phương pháp giải quyết trạng thái iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn.

  [IMG]

  một.iPhone 6 lock là gì?

  sở hữu thể kể lại để các người nào chưa biết đến những phiên bản lock iPhone sở hữu thể hình dung rõ hơn. iPhone 6 lock phiên bản giá thấp hơn so có phiên bản quốc tế, không những thế nó chỉ cho phép người dùng sử dụng một nhà mạng độc nhất, nếu như bạn muốn sử dụng nhà mạng tr0ng nước như Viettel hay Vinaphone…thì bạn cần tiến hành unlock cho máy bằng sim ghép, mã code hay jailbreak trang bị.

  Việc bẻ khóa iPhone 6 lock ko phải là khó khăn, bởi nó đã được thực hiện hơi đa dạng, bên cạnh đó, mối lo âu ở đây là sau lúc unlock iPhone xong, trang bị vẫn thường mắc phải những lỗi như chơi rà soát được tài khoản, lỗi wifi, và không gửi được tin nhắn. bởi thế, thay màn hình iphone 6, 6 plus uy tín khách hàng cần biết được những cách thức căn bản để mang thể xử lý những tình huống này.

  2.Cách giải quyết trạng thái ko gửi được tin nhắn ở iPhone 6 lock

  với iPhone 6 lock đã jailbreak:

  Bạn cần đảm bảo mình đã chuẩn bị một loại máy tính đã được cài đặt iTool bản mới nhất, sạc đầy pin cho iPhone 6, dây cáp nối xịn nối iPhone 6 có máy tính. Giờ thì cộng bắt tay thực hành các thao tác dưới đây:

  Bước 1: Kết nối iPhone 6 mang máy tính qua dây cáp nối

  Bước 2: Mở vận dụng iTool lên, sau ấy nhập đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

  Bước 3: Bạn tìm mục SMS Setting sau đó click chuột chọn Support EMS, đổi Flase thành True.

  Bước 4: Trên màn hình tiếp tục tìm Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

  như vậy lúc này bạn có thể thử xem việc nhắn tin đã ổn định trở lại hay chưa nhé

  sở hữu iPhone 6 chưa jailbreak:

  Bạn sở hữu thể trực tiếp thao tác sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone, ví như trang bị của bạn chưa được jailbreak. Bạn sở hữu thể tìm mục iFile, sau đấy sắm mục SMS setting – SupportEMS, gạt trong khoảng chế độ OFF sang ON. tiếp diễn vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau lúc hoàn tất bạnReboot máy, rút cục khởi động máy và rà soát xem lỗi đã được giải quyết hay chưa nhé.

  Trên đây là các san sớt của mình về cách thức khắc phục tình trạng iphone 6 lock không gửi được tin nhắn. hy vọng qua bài viết này người mua có thể hiểu thêm về mẫu iPhone 6 lock của mình. Chúc Anh chị thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam