Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách thức chuyển tiền mạng vinaphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 9 Tháng năm 2016.

  1. Bạn đã biết Chuyển tiền Viettelchưa? Cách bắn tiền mạng viettel - Cách chuyển tiền mạng viettel, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền điện thoại Viettel cho người khác, giữa 2 số điện thoại với nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền điện thoại mạng Viettel thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ i-Share của viettel là đã có thể chuyển tiền điện thoại cho bạn bè, người thân của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng..Dịch vụ chuyển tiền của Viettel cho phép chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao viettel với nhau, cách chuyển tiền Viettel qua i-share cục kỳ đơn giản và hữu ích.Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là: 50.000 đ/lần.
    Bạn có thể thực hiện chuyển tiền cho người thân bạn bè qua các mạng khác nhau Vinaphone và MobiFone đều đã mở dịch vụ bắn tiền giữa các thuê .... Điều kiện là số tiền chuyển không được vượt quá tài khoản chính của thuê bao chuyển tiền. Sau Viettel vài tháng, Vinaphone cũng đưa ra dịch vụ bắn tiền ... Đầu tháng 3/2009, MobiFone cũng cho ra mắt dịch vụ tương tự có tên M2U, cho phép các thuê bao có thể bắn tiền cho nhau 1 cách thuận tiện .Cú pháp cách bắn tiền mạng Mobifone: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu bắn tiền#. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Mobifone trong bài viết này cách bắn tiền mobifone
    Bạn đã biết cách 'Bắn tiền' điện thoại các mạng Viettel – Vinaphone – Mobifone chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này nhé Cách bắn tiền vinaphone. Để bắn tiền sang một số điện thoại khác, trên máy di động ..., Bắn tiền vinaphone là cách người dùng chuyển tiền từ thuê bao sử dụng mạng Vinaphone của mình sang thuê bao khác và ngược lại. ... Và trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền lần đầu tiên mạng vinaphone soạn: DK gửi 136. Hiện nay cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền từ số thuê bao trả trước này sang thuê bao trả trước khác…
    Thật là đơn giản, với dịch vụ bắn tiền M2U của Mobifone sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền qua lại giữa các thuê bao đấy. Với các cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản, dịch vụ chuyển tiền của Mobifone sẽ giúp ích được các khách hàng rất nhiều trong những trường hợp đó.
    Chuyển vùng quốc tế; Dịch vụ cho Tổ chức - Doanh nghiệp ... Tổng số tiền một thuê bao được thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends trong một lần thực hiện chuyển tiền vinapphone là 50000đ. Bên cạnh đó vinaphone còn cung cấp dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone cho phép khách hàng giữ liên lạc bằng chính thẻ SIM và số thuê bao của mình dù đang không ở trong nước. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Ngày nay nhu cầu ra nước ngoài để làm việc hoặc đi du lich ngày càng tăng lên. Vì vậy bạn cần đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone để tiết kiệm chi phí gọi thoại ... Để biết thêm thông tin về hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài mời bạn đoc bài viết sau Chuyển tiền vinaphone.
  2. Chuyển vùng quốc tế; Dịch vụ cho Tổ chức - Doanh nghiệp ... Tổng số tiền một thuê bao được thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends trong một lần thực hiện chuyển tiền vinapphone là 50000đ. Bên cạnh đó vinaphone còn cung cấp dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone cho phép khách hàng giữ liên lạc bằng chính thẻ SIM và số thuê bao của mình dù đang không ở trong nước. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Ngày nay nhu cầu ra nước ngoài để làm việc hoặc đi du lich ngày càng tăng lên. Vì vậy bạn cần đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone để tiết kiệm chi phí gọi thoại ... Để biết thêm thông tin về hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài mời bạn đoc bài viết sau Chuyển tiền vinaphone.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam