Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thức chọn bếp điện từ tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhung46, 25 Tháng mười một 2015.

  1. thanhhung46 New Member

    Bếp điện từ đang ngày càng trở thành một thiết bị thân thuộc với các bà nội trợ trong mọi gia đình. Bếp là sự phối hợp thông minh hoàn hảo của bếp điện và bếp từ đem đến sự tiện dụng nhất trong quá trình nấu nướng cho người sử dụng. Thừa thãi loại bếp trên thịt với giác mạc giao động , chênh lệch lớn nên người tiêu dùng khó tuyển trạch được bếp điện từ âm nào tốt và phù hợp. Đứng trước nhiều sự tuyển trạch như bây giờ , sự cạnh tranh giữa các mặt hàng khiến người tiêu dùng hoang mang về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Việc chọn mua một chiếc bếp điện từ tốt nhất hiện nay là nhu cầu thiết yếu của bà nội trợ.

    [IMG]

    Với mong muốn giúp người tiêu dùng chọn lựa được chiếc bếp điện từ tốt nhất , Bếp Điện Từ 24h xin san sẻ đến bạn một số cách tuyển trạch bếp điện từ tối ưu hiện tại. Mặt kính - mặt kính là điểm dễ nhận dạng nhất , dẫn đầu trong các loại mặt kính dùng cho bếp điện từ tốt nhất là mặt kính Schott ceran nhập cảng từ Đức. Đây là mặt kính phủ , độ chống xước cao , khả năng chịu lực , chịu nhiệt tốt , sốc nhiệt từ 800- 1000 độ C. Ngoài ra mặt kính K+ , thương hiệu của Pháp đây cũng là một loại kính chịu lực , chịu nhiệt tốt , nhưng khả năng chống xước không cao.Loại kính Vitroceramic , loại kính cường lực thường , khả năng chịu nhiệt , chịu lực kém , dễ bị xước , khi nhiệt độ lên cao có thể sẽ bị nứt vỡ.Người dùng không nên mua loại bếp sử dụng loại kính này vì nó có độ bền thấp.

    Bảng điều khiển cảm ứng: Bếp điện từ loại tối ưu phải có bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy , dễ sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau , hệ thống bảng điều khiển có thể tự nhận dạng điều khiển ngay khi tay còn ướt. Mâm nấu phối hợp cả mâm từ và mâm nhiệt - Mâm từ chọn loại được cấu tạo bằng các sợi dây đồng thuần chất sử dụng công nghệ Induction zoneless thông minh vượt trội , với công nghệ này bếp có thể tự nhận dạng được kích thước vật dụng nấu giúp tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng. - Mâm nhiệt của bếp điện từ phải là mâm EGO Hi-light được cấu tạo hai vòng nhiệt to nhỏ khác nhau , phù hợp với nồi nấu. Mâm nhiệt được sử dụng được cấu tạo là sợi cacbon cót ca cót két thọ cao tới 8000h tương đương là 21 năm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam