Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thức cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng tia Laser

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 9 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Tạo mí mắt Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, Da chảy xệ bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, giải quyết triệt để Tình trạng sụp mi mắt thứ phát do thừa mí mắt nhiều và dày, làm cho yếu trường lực cơ nâng mi, giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp như ý. Chúng ta chỉ có thể biết cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền sau khi xem xét chuẩn xác hiện tượng của đôi mắt, bác sĩ sẽ bắt đầu rạch 1 đường mảnh trong khoảng 3 – 5cm nằm sát với các đường viền mí. tiếp theo sẽ là khắc phục phần Da chùng bằng cách thức kéo căng vùng da mí và sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da chảy xệ đó.
  [IMG]
  Sau khi giải quyết xong phần da thừa, sẽ lộ rõ túi mỡ, Y bác sĩ sẽ tiến hành kẹp để lấy túi mỡ ra khỏi vùng mí mắt và tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, khu vực mí mắt ranh giới giữa với sống mũi) và sử dụng chỉ tự tiêu khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp rạng ngời cho khách hàng.
  Cách thức cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng tia Laser tân tiến đem đến hiệu quả thẩm mỹ bền vững vĩnh viễn, và an toàn triệt để cho các bạn mà ko yêu cầu tái khám cũng như không để lại phản ứng xấu.
  nhấn mí mắt 3 trong 1 là cách thức cắt bỏ loại bỏ da chùng nhão, bọng mỡ thừa mí mắt, chỉnh sửa triệt bỏ vấn đề mắt sụp mi thứ phát, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho chúng ta khác biệt tuyệt đối với phương pháp cắt mí truyền thống, cắt mí mắt kiểu Hàn 3 trong 1 đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho chúng ta, vượt xa các cách truyền thống trước đây, giúp chúng ta sở hữu kết quả Làm đẹp như mong muốn:
  Điểm khác biệt vượt bậc duy nhất chỉ có ở cắt mí Hàn Quốc 3 trong một đó là giúp phụ nữ lấy hoàn toàn mỡ thừa, da thừa vùng mí mắt kết hợp với trẻ hóa toàn bộ đôi mắt cho khách hàng chúng ta.
  [IMG]
  bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường da dọc theo đường mí mắt, đồng thời kéo căng chuẩn xác vùng Da chảy xệ kết hợp với tia Laser để lấy hết mỡ thừa mí mắt, điều chỉnh tầm trông của mắt, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.
  Đặc biệt, đối với khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, trong quá trình sửa mí mắt, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện thêm bước tạo mắt 2 mí đẹp rạng ngời, cân xứng với vẻ mặt, công nghệ đơn giản nên tiến hành chỉ trong 20 phút. Cách thức tạo mí mắt 3 trong 1 đảm bảo an toàn hoàn toàn, ko ảnh hưởng đến phần cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt
  Nguồn bài viết Cách thức cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng tia Laser lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam