Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thử thiết bị inox nhà bếp khi chọn mua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indiansummer1987, 28 Tháng sáu 2016.

 1. indiansummer1987 New Member

  Để mua được sản phẩm thiết bị inox nhà bếp ưng ý ngoài việc tìm hiểu trước công dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn còn cần phải biết cách thử chúng có phải sản phẩm chất lượng không

  Khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào đó, ai cũng mong chọn được loại tốt nhất. Và việc chọn mua thiết bị inox nhà bếp cũng vậy. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng thì những thông tin dưới đây sẽ là những bí quyết “vàng” bạn không nên bỏ qua.
  [IMG]
  Thử bằng nam châm

  Bạn có thể dùng nam châm để đặt vào các thiết bị inox. Loại nào hút nhanh, hút mạnh là pha nhiều sắt, chất lượng kém, nhanh bị gỉ. Loại nào hút kém thì ít pha sắt hơn. Vì thế, dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn loại hút kém hơn thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

  Chú ý tiếng kêu của sản phẩm

  Sản phẩm inox thường có 2 – 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm đồ inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Bạn có thể phát hiện điều này dựa vào trọng lượng sản phẩm bởi khi cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.

  Quan sát kỹ khi chọn mua thiết bị inox

  Lưu ý sản phẩm Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox 201, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại inox 430.

  Đối với những sản phẩm bàn bếp inox, giá kệ inox, thiết bị y tế inox,… thường xuyên sử dụng thì bạn cần chọn lựa kỹ bởi nó không chỉ cần đảm bảo chất lượng lâu bền mà còn yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ cao, đảm bảo sự sáng bóng, các mối hàn liền mạch.

  Chất lượng gia công: Các mối gắn nối thanh inox có vừa khớp nhau không? Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Các mối gắn phải kín tránh trường hợp hoen ố và gỉ màu.

  Chọn mua tại địa chỉ uy tín

  Đương nhiên muốn mua một sản phẩm tốt thì những địa chỉ mua bán uy tín là những điểm đến bạn nên ưu tiên lựa chọn. Nên chọn mua các sản phẩm inox có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm đầy đủ.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam