Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách thiết kế gian phòng bếp đẹp dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi alaska, 9 Tháng năm 2016.

 1. alaska Member

  hãy chú ý làm phòng bếp một hướng mốt mới hơn phong phú một vài môt số loại thiết kế cổ điển , đảm bảo phòng bếp của mình sẽ đẹp hơn mới lạ hơn , hỗ trợ"tạo cảm hứng mọi người và những người trong gia đình có khoảng vô tư tuyệt vời bên bàn ăn của bạn

  >> mau cau thang kinh dep

  chọn lọc sắc màu căn bếp

  các chuyên gia cho biêt , màu sắc có ảnh hưởng thật là lớn đến xúc cảm của con người. Màu sắc hài hoà nhã nhặn sẽ cho bạn cảm thấy thư giãn và vô tư. Những gam màu nóng lại đem đến sự nồng hậu. Do nhà bếp đã mang nhân tố Hoả là chính nên bạn nên chọn các màu nhẹ nhõm như xanh lá mạ , xanh da trời tạo sự tiên tân mát mẻ có thể là các màu trung tính như kem , trắng sữa , màu be làm tăng sự qua nhưng không kém phần ấm áp cho bếp của bạn.

  chọn lọc các món hàng và phương tiện cho bếp


  Bên cạnh những thiết bị có kích thước lớn như tủ lạnh , lò nướng , lò vi ba , bếp , nồi cơm , ... Thời việc sắm sửa và cách sắp xếp các phương tiện chế biến cũng rất quan trọng. Bạn nếu với làm một giá đỡ bên hông tủ bếp treo những đồ vật thổi nấu thường sử dụng như nồi , chảo , ... Đặt kiệm ước diện tích chứa trong tủ.  bên cạnh đó phương tiện cắt tỉa như dao , thớt cũng thẳng băng sử dụng cho nên nên xếp đặt dạng kệ để hoặc kệ inox mắc ở những vị trí thuận tiện khi dùng. Những thiết bị ít sử dụng nên để bên trong mẫu tủ bếp hiện đại, vị trí bên ngoài nên để những đồ vật đẹp và hay dùng nhất. Điều đó vừa tạo không gian rộng rãi lại sẽ có giúp phòng bếp khoáng đãng , sạch sẽ khiến bạn yêu thích và tạo nhiều cảm hứng để chế biến cho gia đình những món ăn ngon và bổ dưỡng.

  Tận dung cây xanh cho căn phòng bếp


  bạn cần phải dùng căn bếp tràn đầy ánh sáng tự nhiên bạn thành phòng rau nhỏ xinh. Các loại rau mầm như mầm cải , rau muống , giá đỗ , ... rất hợp trong trang trí bếp và là nguồn cung cấp rau sạch cho Nhà ở bạn.

  nếu với giá đỗ chỉ cần bông gòn thấm nước , lọ thuỷ tinh và các loại đậu bạn yêu thích. Lọ thuỷ tinh cho ánh sáng đi qua mà vẫn giữ được độ ẩm của bông. Đủ ánh sáng , nước và nhiệt độ những mầm xanh sẽ vươn chồi. Những cây đậu nảy mầm màu sắc xanh xanh mượt mà sẽ giúp cho ta cảm thấy thư thái sau những ngày làm việc vất vả bên ngoài.

  đối rau mầm như mầm cải hay mầm rau muống bạn cần đất để cây phát triển. Hãy dùng những vỏ đựng trứng khi bạn mua ở siêu thị , cho đất vào và gieo hạt lên đó. Hằng ngày tưới nước thập toàn , đặt chúng ở nơi có ánh sáng tự nhiên của mình thấy hạt sẽ lên mầm và mầm sẽ đều nhau. Nếu muốn trang trí bạn nên chiết ra những chậu nhỏ xinh bằng gốm trắng hoặc hồng nhạt sẽ giúp phòng bếp thêm xinh đẹp. Ngoài ra rau mầm tự trồng ăn sống hoặc nấu canh cũng rất ngon.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam