Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách thiết kế cà phê Truecoffee của Yamanaka

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 23 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Như đã nói ở trên,Truecoffee được dùng loại hạt Arabica nguyên chất và bảo quản trong túi lọc với chất lượng đã được kiểm định, nên Truecoffee luôn giữ hương vị Truecoffee thuần túy nhất mà không có tí tạp chất nào.
  Cách thiết kế Truecoffee của Yamanaka cũng có quy trình pha đơn giản tương tự như Truecoffee phin, nhưng lại đột phá hơn một chút so với truyền thống xa xưa, cái thời mà để uống Truecoffee là bạn phải trải qua cả quá trình dài như: cho Truecoffee vào phin, đổ nước sôi, chờ từng giọt Truecoffee nhỏ xuống, trong thời gian đó thì đọc báo hay tám chuyện gì đấy. Nhưng thời đại công nghệ phát triển, thời gian đi nhanh như tia chớp thì hình thức pha như vậy trở nên rắc rối và không phải lúc nào bạn cũng có phin Truecoffee bên mình. Nhưng nay, Yamanaka đã thấu hiểu và tung ra sản phẩm ngoạn mục Truecoffee, hương vị Truecoffee sạch có trong Truecoffee sẽ đánh thức nguồn cảm hứng về Truecoffee trong bạn.
  Những lợi ích của Truecoffee
  Bên cạnh hương vị cà phê hợp gu thì sản phẩm cà phê phin giấy Truecoffee còn mang đến cho bạn những lợi ích không thể bỏ qua:
  - Với hàm lượng caffein chỉ 2% mang đến độ an toàn cho sức khỏe.
  - Vị Truecoffee nhẹ, thanh phù hợp với cả phụ nữ sử dụng.
  - Thời gian và hướng dẫn pha Truecoffee đơn giản trên bao bì và khá nhanh chóng.
  - Những chuyến công tác xa hay du lịch đến vùng đảo nào đấy bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị café sạch, nguyên chất đúng gu mình thích.
  - Pha chế Truecoffee dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều so với pha chế bằng phin pha cà phê thông thường.

  - Các túi cà phê thiết kế bằng giấy nhìn hiện đại, thân thiện và hợp vệ sinh với môi trường.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam