Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tẩy bỏ mùi hôi nách ở quần áo cực ưu việt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 14 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Mùi hôi vùng dưới cánh tay hay lưu lại trên khu vực vùng nách áo và rất khó giặt sạch. Bởi lý do ấy ngay sau khi giặt xong mùi hôi vùng dưới cánh tay vẫn còn. Vậy làm sao để tẩy đi mùi hôi nách trên quần áo?

  Tham khảo thêm cách chữa hôi nách vĩnh viễn

  Mùi hôi vùng dưới cánh tay khiến chúng ta luôn không thoải mái và không tự tin, quan trọng mùi hôi vùng nách bị lấn sang áo quần và khiến cho áo quần của mọi người mãi luôn bị ám ảnh do mùi hôi đó. Tại bài viết này, mình sẽ cho bạn một vài bí quyết để tẩy đi mùi hôi vùng dưới cánh tay ở quần áo không khó làm.

  [IMG]

  Loại bỏ mùi hôi vùng nách trên quần áo khi ngâm
  Khi cơ thể tiết ra mùi hôi khó chịu, sẽ ngấm vào áo quý vị, nhất là khu vực nách áo. Do vậy trước khi giặt bạn nên ngâm áo cùng với xà phòng đậm đặc, hoặc quý vị Luôn luôn lấy xà phòng cọ đều vào vùng nách áo. Ngâm trong khoảng 30 phút sau đó giặt ngay. Đây là cách thức tẩy bỏ mùi hôi vùng dưới cánh tay tại quần áo hiệu quả mà các bạn nên áp dụng. Thêm vào đó bạn cũng Cần dùng nước vo gạo để tẩy những vết ố vàng trên vùng dưới cánh tay áo.

  Có thể bạn quan tâm cách chữa trị hôi nách đơn giản

  Tẩy đi mùi hôi vùng nách khi phơi quần áo
  Hoàn thành quá trình giặt sạch, quý vị chú ý phơi quần áo ra một vài nơi thoáng mát, có nắng. Bởi lẽ tia nắng giúp diệt sạch vi khuẩn gây mùi hôi còn sót lại tại quần áo của mọi người. Không chỉ dừng lại ở đó việc phơi quần áo ra nắng cũng giúp quần áo các bạn khô nhanh và tránh mùi ẩm mốc. mẹo dễ thực hiện sẽ giúp bạn trừ khử bỏ mùi hôi vùng dưới cánh tay tại quần áo hiệu nghiệm nhất.

  Với những mẹo tẩy bỏ mùi hôi nách trên quần áo này sẽ giúp các bạn Cần làm giảm tình trạng tăng nặng của mùi hôi vùng dưới cánh tay. Thêm vào đó để Xóa sạch mùi hôi vùng dưới cánh tay hiệu quả mọi người nên lựa chọn các cách thức công nghệ cao, giúp Làm mất đi mùi hôi nách không quay lại 1 lần duy nhất.

  Bạn muốn biếttẩy lông hậu môn
Tags: hoi nach

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam