Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tạo mí mắt đều không phẫu thuật.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi binhpham1, 10 Tháng sáu 2013.

 1. binhpham1 New Member

  Cách tạo mí đều không phẫu thuật-Việc sở hữu một đôi mắt không có mí rõ ràng, một mí hay hai mí mắt không đều nhau không hề xa lạ với tất cả mọi người.

  Không riêng gì những cô gái Châu Á có đôi mắt một mí hay mí sụp mà còn cả những ngôi sao lớn khắp nơi trên thế giới đều có thể gặp phải vấn đề này. Mí mắt không rõ có thể tốn của bạn không ít thời gian để chăm chút cho chúng và tạo ra điểm nhấn khác biệt trên gương mặt. Nhiều cô gái đã tìm đến biện pháp dao kéo để khắc phục nhược điểm cho phần mí mắt của mình, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng một cách khác dễ dàng hơn những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đó rất nhiều.

  Rất đơn giản, đó là nhờ đến sự viện trợ của 2 loại sản phẩm mà phái đẹp nào cũng biết: mí mắt giả hoặc keo tạo mí giả. Để tạo được mí mắt mới, bạn chỉ việc sử dụng mí giả 22/ 24h mỗi ngày và liên tục trong suốt 3 tháng. Việc sử dụng thường xuyên và lâu dài băng mí giả như vậy sẽ tạo thành nếp mí thật sự cho đôi mắt của bạn.

  Một tip nhỏ khi sử dụng hai công cụ tạo mí giả dễ dàng này, đó là bạn nên dùng thêm loại que xác định mí mắt. Công cụ này có hình dáng như một chiếc cào với phần tay cầm dài, đầu chia ra thành hai nhánh và được bán phổ biến không kém gì mí giả hoặc keo kích mí. Chiếc qua này vừa giúp bạn xác định đường mí giả muốn tạo dễ dàng, lại có thể dùng để ấn mí giả hoặc tạo đường mí giả sau khi dán keo được rõ nét hơn mà không cần dùng tới tay. Việc dùng tay tác động vào rất dễ khiến mí giả mất đi độ kết dính chắc chắn với vùng da mắt.


  Mí giả trong suốt

  Mí giả (eyelid tape) là săn phẩm rất dễ kiếm hiện nay. Chúng có màu trong và hình dáng cong theo đúng đường mí, khiến mí của bạn được trở nên to hơn sau khi đã dán đè lên đường mí cũ. Khi sử dụng mí giả, bạn nên dùng nhíp bóc chúng ra để đảm bảo độ dính của mí không bị giảm bởi tác động của da tay. Xác định phần mí mắt mà bạn muốn rõ hơn và dán đè chúng lên đó.
  Cách tạo mí đều không phẫu thuật


  Keo kích mí

  Cũng với thời lượng sử dụng như mí giả, bạn cũng có thể tạo thêm mí mới cho mình với loại keo này. Khác với loại băng dính, keo dán mí giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên hơn trong thời gian sử dụng bởi bạn chỉ việc bôi chúng theo đúng đường mí mắt, chờ khô và đường mí bạn vừa vẽ sẽ trở nên trong suốt hoàn toàn. Tuy nhiên, keo dán khô nhanh và thường mất độ dính trong vòng 1 – 2h. Điều này có nghĩa bạn thường xuyên phải bôi lại keo lên mí để đảm bảo mí giả tồn tại trên mắt bạn đúng theo thời gian yêu cầu.

  Kiên nhẫn và thường xuyên sử dụng 2 sản phẩm trên, sau 3 tháng bạn có thể có được đôi mắt 2 mí đều nhau như mong muốn. Ngoài nhưng phương pháp trên còn có nhưng phương pháp cắt mí mắt khác nữa các bạn có thể tham khảo theo nguồn ở dưới.  Bài viết được sưu tầm từ nguồn:Cắt mí mắt - Phương pháp cắt mí an toàn, nhanh chóng và đẹp tự nhiên (Bạn Nào có nhu cầu sao chép hoặc sao chép chỉnh sửa nội dung xin ghi rõ nguồn.)
Tags: mi mat

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin