Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoangthu2703, 24 Tháng hai 2016.

 1. hoangthu2703 New Member

  Phòng khách là nơi sang trọng dành cho gia đình các bạn tụ họp mỗi tối hoặc để gia đình bạn để nơi giải trí chung hay có thể dành để tiếp khách và chính là nơi để gia đình bạn thể hiện tính phương pháp cũng như lối sống của chủ nhân nó. bởi thế hãy tham khảo bài viết sau để sở hữu thể hợp lý thấp nhất cho phòng khách của gia đình bạn nhé.
  xem thêm nhiều sản phẩm Chăn nỉ văn phòng để trang trí cho thật đẹp
  phương pháp tạo điểm nhấn cho phòng khách

  nổi bật khí tại trung cung
  phương pháp xác định trung cung của 1 ngôi nhà khá đơn thuần, đó là điểm (hoặc vùng) trọng tâm của mặt bằng ngôi nhà. Trung cung ngôi nhà thường xếp đặt cầu thang hoặc giếng trời hay những khoảng trống chung, từ ấy tỏa đi những không gian riêng khác. nếu xếp đặt chủ động ngay từ đầu thì ngôi nhà vừa tránh được tình trạng tối tăm ẩm tốt tại vùng hạt nhân, vừa dễ dàng thực hiện tiếp các giải pháp nổi bật – gia tăng khí.
  Tạo một điểm nhấn như tranh ảnh, hay bệ hoa cho phòng khách thêm đẹp
  Chính nhờ thủ pháp khiến giếng trời giữa nhà mà nội thất luôn sáng sủa, gió phân bố theo cầu thang và trục giao thông. những phòng trên lầu khi mở cửa ra cũng đều hướng vào trung cung – giếng trời này. Để gia nâng cao khí, trên tường dọc theo giếng trời có thể xếp đặt vài đèn pha, cây cối (loại sống trong nhà) cũng như các vật trang trí nhỏ nhưng sở hữu hiệu quả nhấn mạnh. Trên chiếu nghỉ cầu thang, bạn với thể treo tranh hoặc mảng trang trí trên tường… nhằm thu hút sự quan tâm và giảm hẳn sự nhàm chán lúc lên cầu thang những tầng.
  vượt trội khí tại góc nhà
  các góc nhà luôn là nơi tù hãm, ít lui đến cần tồn đọng bụi bẩn, ẩm thấp. đặc trưng trong nhà ống hẹp, các bạn thường có xu hướng kê nội thất sát tường để tiết kiệm dung tích. phương pháp này càng làm cho những góc nhà trở nên những “góc chết”, tác động xấu đến trường khí toàn nhà.
  Tạo những sự khác biệt và ấn tượng cho căn nhà
  bạn phải mua hiểu và nhận định vị trí, hình thế của từng khoảng trống nhằm đề ra các biện pháp trang trí. Ví dụ, đặt một đèn đứng tại góc phòng khách, tạo 1 tủ trưng bày nhỏ dưới gầm thang, treo gương phản quang… luôn giúp cho diện tích ngôi nhà trở nên rộng hơn.
  Từ đó, các bạn với thể thấy, đối mang nhà hẹp trong đô thị, giải pháp nội thất theo dạng đồ dùng đơn giản, ít khía cạnh, số lượng chỉ vừa đủ sử dụng sẽ là phương hướng chủ đạo không chỉ làm thoáng đẹp mà còn giúp phong th ủy trong nhà có điểm nhấn nhu yếu, tối ưu và hài hòa.
  xem thêm Gối chữ U để trang trí cho căn phòng của bạn
  hoca.2009 thích bài này.
 2. hoca.2009 New Member

  Bạn ơi trong nhà nên chọn những đồ sử dụng gối, chăn nào phù hợp gối để ở phòng khách nên mua ở đâu. Còn chăn nỉ, nệm thì mua của hãng nào
Tags: goi chu u

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam