Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách tăng traffic tự nhiên cho website hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 5 Tháng năm 2016.

 1. trangphan Member

  Với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì không thể không có internet và lượng truy cập càng ngày càng tăng lên chính vì thế lựa chọn việc phát triển kinh doanh buôn bán trực tuyến là một lựa chọn đúng đắn và thông minh. Bạn muốn đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng khác nhau vậy bạn nên tạo cho mình một website blog, nhưng để nhiều người biết đến hơn thì bạn cần phải tăng traffic tự nhiên cho website của mình và dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo.

  Tăng traffic cho website bằng cách quan tâm đến các mạng xã hội

  Mạng xã hội giờ đây đã trở nên khá gần gũi với tất cả mọi người không chỉ giới trẻ học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên mà nó cũng đã đến gần với những người thế hệ 8x, 7x. Mạng xã hội là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể mang lại nhiều khách hàng trên đó. Phổ biến nhất mạng xã hội Facebook, Google Plus…

  Do vậy dù bạn đang quảng bá website ở đâu trên diễn đàn, cộng đồng hỏi đáp hay quảng cáo trả phí thì bạn cũng đừng bỏ quên các mạng xã hội. Chính vì thế bây giờ bạn hãy tạo cho mình một Fanpage, tài khoản google plus để bắt đầu tăng traffic cho website nhanh chóng.
  [IMG]
  Tăng traffic cho website bằng cách tham gia vào các cộng đồng, forum

  Ngày nay khi sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng hiện đại thì khoảng cách địa lý dường như không ảnh hưởng tới sự kết nối giao tiếp trò chuyện. Chính vì thế xuất hiện nhiều cộng đồng forum sẽ là nơi các bạn cùng trao đổi chia sẻ giao lưu với nhau về một chủ đề, một đam mê, sở thích hay một lĩnh vực bán hàng hóa nào đó. Và forum sẽ là một nơi rất tốt để bạn có thể tăng lượng traffic cho website của mình. Nhưng với điều kiện bạn phải đăng bài một cách có chiến lược và khoa học để tránh spam.

  Bên cạnh đó bạn hãy tham gia tích cực vào các cuộc trao đổi thảo luận ở các forum và nếu có thành viên nào đó có câu hỏi thì bạn hãy cố gắng giúp họ trả lời những câu hỏi đó. Một khi bạn tự tạo uy tín cho mình trên các diễn đàn thì dần dần mọi người cũng sẽ quan tâm đến bạn và những bài viết của bạn. Đây là một cách tăng traffic cho website rất hiệu quả.

  Báo giá dịch vụ tăng traffic website

  + Với tăng click từ 20k-100k thì giá là 80Đ/click, hoàn thành trong 2 ngày

  + Với tăng click từ 100k-200k thì giá 75Đ/click, hoàn thành trong 3 ngày.

  + Với tăng click từ 200k-300k thì giá là 70Đ/click, hoàn thành trong 4 ngày, tặng thêm 10k view

  + Với tăng click từ 300k-500k thì giá là 65Đ/click, hoàn thành trong 5 ngày, tặng thêm 15k view

  + Với tăng click >500k thì giá là 60Đ/click, hoàn thành trong 7 ngày, tặng thêm 20k view


  Hãy sử dụng dịch vụ tăng traffic của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của dịch vụ. Liên hệ qua facebook: Fb.com/thuat.nguyen.6393

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam